ศิลปิน-นักแสดงสาวผู้มีความสามารถรอบด้าน ไอยู (IU) ส่งตรงความคิดถึงผ่านคลิปวิดีโอให้กับ ยูแอนาชาวไทย (ยูแอนา : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของไอยู) ว่าเธอกำลังจะกลับมาพบทุกคนด้วยความสดใสอีกครั้ง ในงานคอนเสิร์ต 2019 IU Tour Concert <LOVE, POEM> In Bangkok ที่จะจัดขึ้นวันที่ 24 ธันวาคม 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

กว่าหนึ่งปีที่ไม่ได้เจอกันตัวเป็นๆ และมีผลงานให้เห็นกันผ่านหน้าจอและเสียงดนตรี ในขณะเดียวกัน ไอยู ก็ได้ซุ่มซ้อมอย่างเต็มที่ และ ตั้งใจในทุกขั้นตอนในการเตรียมตัวมามอบความสุขผ่านเสียงดนตรีเพื่อแฟนๆที่รักอีกครั้ง

และเพื่อเป็นการยืนยัน ไอยู ก็เลยส่งตรงคลิปมาการันตีกับยูแอนาไทย ว่า คอนเสิร์ตในปีนี้สนุกกว่าเดิมอย่างแน่แน่นอน

“สวัสดีค่ะ ไอยู นะคะ ไทยยูแอนา สบายดีกันใช่ไหมคะ? ปีนึงแล้วที่เราไม่ได้เจอกัน ตั้งแต่คอนเสิร์ตครั้งแรกของฉันที่กรุงเทพฯ เมื่อปีที่แล้ว แต่ตอนนี้ก็กำลังจะกลับไปหา ไทยยูแอนา ทุกคนอีกครั้งนะคะ ในวันที่ 24 ธันวาคมนี้ เราจะได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันในวันคริสมาสต์อีฟด้วยนะคะ ในงาน 2019IU Tour Concert < Love Poem > แล้วเจอกันนะคะ “ลี่คิดถึงยูแอนาไทยมากๆ” (พูดภาษาไทย) คิดถึงมากๆ เลยนะคะ แล้วเรามาสนุกไปด้วยกัน ให้มากยิ่งกว่าปีที่แล้ว ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ในวันอังคารที่ 24 ธันวาคมนี้ มาหากันเยอะๆ นะคะ “ฉันรักคุณ” (พูดภาษาไทย) บายยยย”

สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ไอมี่ไทยแลนด์ (iMeThailand) ผู้จัดก็ทุ่มทุนไม่อั้น พร้อมจัดให้ทั้ง แสง สี เสียง และโปรดักชั่นสุดตื่นตาตื่นใจ วอร์มมือ ซ้อมกดปุ่มจองบัตรรอกันให้ดี! เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.00 น. ทางเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com  และ Call Center 02-262-3456  แฟนๆ ติดตามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand หรือ Twitter : @imeth และ Instagram : @ime_th

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^