หลังจากที่เดินทางมาสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆชาวไทยเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ในที่สุด สองดูโอ้สาวสไตล์อคูสติกป๊อป  “Bolbbalgan4” (บลปัลกันโฟร์ : BOL4) พร้อมที่จะกลับมาหาแฟนๆชาวไทยอีกครั้งในปีนี้ พร้อมกับการแสดงคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย กับงานที่มีชื่อว่า “2019 BOL4 Asia Tour <BLOSSOM> in Bangkok”

“Bolbbalgan4” เป็นศิลปินดูโอ้สาว อันได้แก่ อันจียอง (ร้องนำ) และ อูจียุน (กีตาร์ , แรป , ร้องเสริม) ซึ่งทั้งสองได้เข้าร่วมรายการ Superstar K 6 เมื่อปี 2014 ก่อนที่จะเซ็นสัญญากับ Shofar Music ซึ่งเป็นค่ายเพลงปัจจุบันของพวกเธอ ผลงานเพลงของ “Bolbbalgan4” ต่างได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆด้วยน้ำเสียงอันไพเราะและดนตรีที่ฟังสบาย ไม่ว่าจะเป็น Galaxy , Tell Me You Love Me , Some , Travel เป็นต้น

ล่าสุดทั้งสองเพิ่งคัมแบคพร้อมผลงานอัลบั้มชุดล่าสุด “Youth Diary 1: Flower Energy” ซึ่งเพลงใหม่ของพวกเธอ อย่าง Bom และ Stars Over Me ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเช่นเคย

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

สำหรับงานคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ในประเทศไทย “2019 BOL4 Asia Tour <BLOSSOM> in Bangkok” มีกำหนดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562 ณ Moonstar Studio 8 โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 18 พฤษภาคม เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ราคาบัตรเริ่มต้นที่ 2300 บาท บัตรเปิดจำหน่ายทาง www.ticketmelon.com

แฟนๆสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดงานได้ทาง Facebook Fanpage ผู้จัดงาน : Teenage Dream Corporation

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries