แฟนชาวไทย เตรียมฟิน! อีกครั้ง กับความสดใส น่ารัก ของ 6 หนุ่ม ASTRO ในงาน “2018 ASTRO Global Fan Meeting Thailand”  3 มี.ค. 2561 ที่ SHOW DC เปิดขายบัตร 13 ม.ค.

BEC-Tero Show นำ 6 หนุ่ม ASTRO บินลัดฟ้า จัดแฟนมีทติ้งให้เหล่าแฟนคลับชาวไทยได้กระทบไหล่กันอย่างใกล้ชิดอีกครั้ง พร้อมมินิโชว์พิเศษสุดฟิน เต็มอิ่มทุกอารมณ์ ทุกรสชาติกับ 2018 ASTRO Global Fan Meeting Thailand ในวันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2561 ที่ Ultra Arena SHOW DC

บทความที่เกี่ยวข้อง : ชาอึนอู ASTRO เผยความรู้สึกที่ได้เจอและร่วมงานกับ ยูซึงโฮ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ความสดใสแห่งดวงดาว จินจิน (JINJIN), เอ็มเจ (MJ), ร็อกกี้ (ROCKY), ชา อึนอู (CHA EUN-WOO),ยุน ซานฮา (YOON SAN-HA) และ มุน บิน (MOON BIN) ที่เปล่งประกายไปด้วยออร่าความน่ารักและหล่อใสขึ้น เตรียมโคจรกลับมาสร้างความฟิน สุดประทับใจให้แฟนเพลงชาวไทยอีกครั้ง ด้วยมินิไลฟ์สุดพิเศษที่ขนเพลงฮิตจากทั้งเก่าและใหม่ล่าสุด  มาเอาใจแฟนเพลงชาวไทยโดยเฉพาะ และกิจกรรมมากมายที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสพวกเขาอย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น ในงาน “2018 ASTRO Global Fan Meeting Thailand” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2561 จำนวน 2 รอบเท่านั้น (เวลา 13.00 น. และ 19.00 น.) ที่ Ultra Arena SHOW DC บัตรราคา 3,000 / 4,500 และ 5,500 บาท โดยรับโปสเตอร์และสิทธิ์ High-Five ทุกที่นั่งทันที พร้อมร่วมลุ้นรับสิทธิพิเศษ Autograph Session, Selfie Photo และ เข้าร่วมงานแถลงข่าวสุดเอ็กคลูซีฟ (ติดตามกติการ่วมลุ้นรับสิทธิ์พิเศษได้ทาง www.facebook.com/bectero)   

งานนี้ แฟนคลับของ 6 หนุ่ม ASTRO ห้ามพลาด จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้เป็นต้นไป ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^