ชาอึนอู ได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าว พูดชื่นชม นักแสดงหนุ่ม ยูซึงโฮ หลังจากที่ได้ร่วมงานกัน

ชาอึนอู และ ยูซึงโฮ เพิ่งได้ร่วมงานกันในโฆษณาแบรนด์ไอศครีม Baskin Robbins ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆเป็นอย่างมาก

ชาอึนอู เผยว่า “เขาเป็นผู้ชายที่เท่ที่สุดเท่าที่ผมเคยเจอมาในชีวิตเลยครับ แค่ออร่าของเขาอย่างเดียวก็ยอดเยี่ยมมากจริงๆ ผมได้ชมละคร The Emperor : Owner of the Mask เขาให้ความรู้สึกที่อบอุ่น ในขณะเดียวกันก็มีความแมนและหล่อ แต่ก็ยังมีมุมที่ดูอ่อนโยนด้วย ถ้าเปรียบเทียบกับตอนที่ผมเห็นเขาในฐานะนักแสดงเด็ก เขาเป็นผู้ชายที่เท่มากจริงๆ” ชาอึนอูยังบอกต่อ ว่า “เมื่อผมเจอกับเขาครั้งแรก ผมรู้สึกกระอักกระอ่วนและกังวลว่าจะต้องทำตัวอย่างไรดี แต่เขาเป็นคนที่ตลกมากจริงๆครับ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ชาอึนอู ยังเผยว่า รู้สึกผิด และ ขอบคุณยูซึงโฮ ถึงตอนที่ถ่ายทำโฆษณาด้วยกัน เนื่องจากฉากที่ถ่ายทำโฆษณานั้น อึนอูจะต้องพิงบนศีรษะของยูซึงโฮ แต่ยูซึงโฮ บอกเขาว่าไม่ต้องห่วง เขาสะดวกใจที่ให้พิง

ชมโฆษณาได้ที่

Source : (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^