korselect

14 ซีรีส์สุดฟิน ต้อนรับวาเลนไทน์

13/02/2018 - Swarm


14 ซีรีส์สุดฟิน ต้อนรับวาเลนไทน์
Lie To Me

ADVERTISEMENT
Mr-QUEENxKorseries Sidebar

เมื่อ กงอาจอง (รับบทโดย ยุนอึนฮเย) พนักงานประจำกระทรวงวัฒนธรรม โกหกเพื่อนว่าเธอแต่งงานแล้ว เพราะไม่อยากขายหน้า แต่ทว่าการโกหกของเธอนำไปสู่ความเข้าใจผิดครั้งใหญ่ เมื่อเพื่อนๆของเธอเข้าใจว่าสามีของเธอคือ ฮยอนกีจุน (รับบทโดย คังจีฮวาน) เจ้าของโรงแรมยักษ์ใหญ่ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเรื่องถึงหูฮยอนกีจุน แล้วเขาตัดสินใจยื่นข้อเสนอแต่งงานหลอกๆกับเธอเพื่อประโยชน์ทั้งสองฝ่าย…

รับชมซับไทยได้ที่นี่ 

The Master’s Sun

แทกงชิล (รับบทโดย กงฮโยจิน) หญิงสาวธรรมดาๆที่มองเห็นดวงวิญญาณหลังจากประสบอุบัติเหตุ ซึ่งดวงวิญญาณมักจะมาขอความช่วยเหลือจนเธอแทบนอนไม่ได้ จนกระทั่งวันหนึ่ง เธอได้พบกับ CEO ห้างดัง จูจุงวอน (รับบทโดย โซจีซอบ) เมื่อไหร่ก็ตามที่เธอได้สัมผัสตัวเขา ดวงวิญญาณที่มารบกวนเธอก็หายไปในทันที

รับชมซับไทยได้ที่นี่

I’m Not A Robot

โจจีอา (รับบทโดย แชซูบิน) กำลังอยู่ในช่วงหาเงินไปใช้หนี้ วันหนึ่งแฟนเก่าของเธอซึ่งเป็นศาสตราจารย์ผู้ผลิตหุ่นยนต์เสมือนมนุษย์อาจีทรี ได้มาขอความช่วยเหลือให้เธอปลอมตัวเป็นหุ่นยนต์อาจีทรีเป็นการชั่วคราว เธอถูกส่งตัวไปที่บ้านของ คิมมินกยู (รับบทโดย ยูซึงโฮ) ชายหนุ่มผู้เพอร์เฟคไปหมดทุกอย่าง แต่เขากลับเป็นโรคภูมิแพ้มนุษย์

รับชมซับไทยได้ที่นี่

Strong Woman Do Bong Soon

โดบงซุน (รับบทโดย พัคโบยอง) เกิดมาพร้อมพละกำลังที่แข็งแกร่งกว่ามนุษย์ทั่วๆไป วันหนึ่ง อันมินฮยอก (รับบทโดย พัคฮยองชิก ZE:A) ประธานบริษัทเกมชื่อดัง ได้เห็นเธอต่อสู้ต่อหน้าต่อตา เขารู้สึกประทับใจในความแข็งแกร่งของเธอ จึงตัดสินใจจ้างเธอมาเป็นบอร์ดี้การ์ดส่วนตัว

รับชมซับไทยได้ที่นี่

Marriage Not Dating

กงกีแท (รับบทโดย ยอนอูจิน) ถูกครอบครัวบังคับให้แต่งงานแต่เขาไม่อยากแต่ง เพื่อที่จะให้ครอบครัวเลิกยุ่งเรื่องส่วนตัวของเขาสักที เขาจึงตัดสินใจแนะนำ จูจางมี (รับบทโดย ฮันกรู) หญิงสาวที่เขามั่นใจว่าที่บ้านจะไม่มีทางยอมรับได้

Fight For My Way

โกดงมัน (รับบทโดย พัคซอจุน) มีความฝันอยากเป็นนักกีฬาเทควันโดแต่ปัจจุบันเขาละทิ้งความฝันของตัวเองเป็นแค่พนักงานสัญญาจ้างชั่วคราว ในขณะที่ ชเวแอรา (รับบทโดย คิมจีวอน) มีความฝันอยากเป็นผู้ประกาศข่าวแต่ปัจจุบันเธอเป็นได้แค่พนักงานประชาสัมพันธ์ในห้าง ดงมันและแอรา เป็นเพื่อนที่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กจนโต พวกเขาต่างมีความรักของตัวเอง จนกระทั่งวันหนึ่งเขาท้ังสองเริ่มรู้ตัวว่าความรู้สึกที่พวกเขามีให้กันมันเป็นมากกว่าเพื่อนไปซะแล้ว…

รับชมซับไทยได้ที่นี่

Radio Romance

ซงกือริม (รับบทโดย คิมโซฮยอน) มีความฝันอยากเป็นนักเขียนบทวิทยุ แม้ปัจจุบันเธอได้ทำงานในสถานีวิทยุแล้ว แต่เธอก็ไม่เคยได้รับคำชมฝีมือการเขียนสักที และมักจะโดนเจ้านายดุด่าอยู่เสมอ วันหนึ่งเธอได้ข้อเสนอว่า ถ้าหากเธอสามารถโน้มน้าวให้ ซุปตาร์ชื่อดัง จีซูโฮ (รับบทโดย ยุนดูจุน) มาเป็นพิธีกรรายการวิทยุได้ เธอจะได้ขึ้นแท่นเป็นนักเขียนหลักของรายการนี้

รับชมซับไทยได้ที่นี่

It’s Okay That’s Love

จางแจยอล (รับบทโดย โจอินซอง) เขาเป็นนักเขียนและนักจัดรายการวิทยุ ภายนอกเขาดูเป็นคนร่าเริง มีเสน่ห์ แต่ลึกๆแล้วเขาเจ็บปวดและทนทุกข์ทรมานกับบาดแผลในใจ เมื่อเขาได้พบกับจิตแพทย์สาว จีแฮซู (รับบทโดย กงฮโยจิน) ทั้งสองเริ่มเรียนรู้ที่จะเข้าใจและรักษาบาดแผลในใจของกันและกัน

Love In The Moonlight

ฮงราอน (รับบทโดย คิมยูจอง) ปลอมตัวเป็นผู้ชาย ให้คำปรึกษาด้านความรักเพื่อหาเลี้ยงชีพและครอบครัว วันหนึ่งเธอได้พบกับ องค์รัชทายาทฮโยมยอง (รับบทโดย พัคโบกอม) ฮงราอนไม่รู้ว่าฮโยมยองเป็นองค์รัชทายาท ส่วนฮโยมยองเองก็ไม่รู้ว่าฮงราอนเป็นผู้หญิง …เขาทั้งสองได้พบกันอีกครั้ง เมื่อราอนตัดสินใจเข้ามาเป็นขันทีรับใช้องค์รัชทายาทในวัง พร้อมทั้งต้องคอยระวังไม่ให้คนล่วงรู้ว่าเธอเป็นผู้หญิงปลอมตัวเข้ามา

รับชมซับไทยได้ที่นี่

Oh My Venus

คิมยองโฮ (รับบทโดย โซจีซอบ) เขาเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวให้กับเหล่าดาราฮอลลีวูด แม้ว่าเขาจะเกิดในตระกูลที่ร่ำรวย แต่เขาก็มีบาดแผลทางจิตใจจากเรื่องราวในวัยเด็ก วันหนึ่งเขาได้พบกับ คังอึนจู (รับบทโดย ชินมินอา) ทนายสาววัย 33 ปีที่ตัวอ้วนกลม และถูกแฟนหักหลังมาหมาดๆ ยองโฮตัดสินใจช่วยแปลงโฉมอึนจูให้กลายเป็นสาวสวย หุ่นดีทีมีแต่คนหลงใหล

รับชมซับไทยได้ที่นี่

While You Were Sleeping

นัมฮงจู (รับบทโดย ซูจี) สามารถมองเห็นเหตุการณ์ร้ายๆผ่านความฝันของเธอ เธอได้พบกับ จองแจชาน (รับบทโดย อีจงซอก) ทนายความหนุ่มที่พยายามจะหยุดยั้งไม่ให้ฝันร้ายของฮงจูกลายเป็นความจริง

รับชมซับไทยได้ที่นี่

My Secret Romance

ชาจินอุค (รับบทโดย ซองฮุน) ทายาทตระกูลเศรษฐีที่ชอบมีความสัมพันธ์รักระยะสั้น ไม่เคยจริงจังกับใคร จนมาวันหนึ่งเขาได้พบกับ อียูมี (รับบทโดย ซงจีอึน) หญิงสาวผู้ไม่เคยไม่แฟนมาก่อน ทั้งคู่มีความสัมพันธ์ One Night Stand กัน แต่เธอกลับทำให้หนุ่มเพลย์บอยรักปาร์ตี้เป็นนักธุรกิจบ้างานไปโดยสิ้นเชิง สามปีผ่านไป…โชคชะตาก็เป็นใจให้เขาและเธอมาพบกันอีกครั้ง

W : Two Worlds 

เมื่อนักเขียนการ์ตูนชื่อดัง ซึ่งเป็นพ่อของโอยอนจู (รับบทโดย ฮันฮโยจู) หายตัวไปอย่างลึกลับ โอยอนจูได้เข้าไปในห้องทำงานของพ่อ แล้วจู่ๆเธอก็ถูกดึงเข้าไปอยู่ในโลกการ์ตูน แล้วทำให้เธอได้พบกับ คังชอล (รับบทโดย อีจงซอก) ตัวละครหลักในการ์ตูน W ที่พ่อของเธอเป็นคนเขียนขึ้นมา

รับชมซับไทยได้ที่นี่

She Was Pretty

เรื่องราวของคนสองคนที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งในภาพลักษณ์ที่แตกต่างไปจากเดิม คิมฮเยจิน (รับบทโดย ฮวังจองอึม) เป็นคนที่สวยและรวยมากในวัยเด็ก แต่หลังจากนั้นครอบครัวของเธอกลับล้มละลาย เธอต้องประสบกับความยากลำบาก และความสวยงามของเธอก็หายไปเช่นกัน จีซองจุน (รับบทโดย พัคซอจุน) เขาเคยเป็นเด็กชายที่หน้าตาไม่ดีและไม่มีความมั่นใจในตัวเอง แต่เขากลับโตมาเป็นหนุ่มหล่อและประสบความสำเร็จในชีวิต

รับชมซับไทยได้ที่นี่

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก