ในเดือนพฤษภาคมนับเป็นเดือนที่แฟน ๆ ในวงการเพลงเกาหลีต่างตื่นเต้นไปกับการร่วมงานกันระหว่างศิลปินมากฝีมือจำนวนมากมาย ซึ่งล่าสุดได้มีการประกาศการร่วมงานกันระหว่าง 2 ศิลปินชื่อดัง Zico และ เวนดี้ Red Velvet ที่ทั้งคู่จะรวมพลังเสียงร้องในเพลงประกอบซีรีส์เพลงใหม่ ของซีรีส์ The King: Eternal Monarch SBS ที่นำแสดงโดย อีมินโฮ – คิมโกอึน

โดยผลงานเพลงที่ทั้งคู่จะร่วมถ่ายทอดอารมณ์นี้ มีชื่อว่า “My Day Is Filled With You” ซึ่งเป็นผลงานเพลงประกอบซีรีส์เพลงที่ 10 ของเรื่อง

ผลงานเพลงนี้เป็นเพลงที่แสดงอารมณ์ความรู้สึกของตัวละคร กษัตริย์อีกน (รับบทโดย อีมินโฮ) ที่มีต่อ จองแทอึล (รับบทโดย คิมโกอึน) เริ่มต้นด้วยเสียงร้องหวาน ๆ ของ เวนดี้ เคล้าคลอไปกับดนตรีเปียโนอันนุ่มนวล เสียงร้องที่มาพร้อมกับความเขินอายของเวนดี้ได้ส่งต่อความรู้สึกไปถึงอีกฝ่าย ประสานเข้ากับ เสียงร้องประกอบจังหวะและความละเอียดอ่อนของ Zico ที่เพิ่มความรู้สึกโรแมนติกได้อย่างลงตัว

My Day Is Filled With You มีกำหนดปล่อยออกมาให้ได้ฟังในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

นอกจากนี้แล้ว ยังมีการเปิดเผยถึงการร่วมงานกันของอีกคู่ศิลปิน อย่าง แกโค่ Dynamic Duo และ คิมนายอง ในบทเพลงที่มีชื่อว่า “Heart Break” เพลงดังกล่าวจะปล่อยออกมาในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^