ในปีนี้ แฟนๆต่างตั้งตารอคอยการกลับมาของเหล่าพระเอกชื่อดังจำนวนมากที่เตรียมปลดประจำการจากกรมทหาร ซึ่งสื่อเริ่มที่จะให้ความสนใจกับผลงานใหม่ของพวกเขาที่จะเกิดขึ้นหลังจากนี้ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีข่าวว่า อิมชีวาน ZE:A ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง OCN โดยล่าสุดได้มีการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าเขาจะรับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้

“Strangers from Hell” เป็นซีรีส์แนวทริลเลอร์ที่อ้างอิงเรื่องราวจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับผู้คนที่อาศัยอยู่ในหอพักเดียวกัน โดยเหตุการณ์ลึกลับได้เกิดขึ้นกับชายคนหนึ่งหลังจากที่เขาย้ายมาอยู่ที่แห่งนี้ โดย อิมชีวาน จะรับบท ยุนจงอู ชายหนุ่มที่เดินทางจากต่างจังหวัดมากรุงโซลเพื่อหางานใหม่

OCN เผยว่า “ด้วยเรื่องราวดั้งเดิมจากเว็บตูนที่โด่งดัง ทำให้การแคสติ้งนักแสดงเป็นที่สนใจไม่น้อย เรารู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับ อิมชีวาน ที่มีความเข้ากันกับตัวละครนี้อย่างสมบูรณ์แบบ

เราตัดสินใจที่จะทำเว็บตูน ‘Strangers from Hell’ ให้เป็นซีรีส์ เนื่องจากไม่เพียงแค่จะทำให้ตกตะลึงแล้ว ยังถ่ายทอดความกังวลที่เกิดขึ้นจริงในสังคมปัจจุบัน เราจึงตัดสินใจว่าเว็บตูนเรื่องนี้เหมาะกับแนวของซีรีส์ช่อง OCN

โปรดติดตามการร่วมกันระหว่างซีรีส์ ‘Strangers From Hell’ กับช่อง OCN”

“Strangers from Hell” มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปี 2019 ทางช่อง OCN

ขณะนี้ อิมชีวาน กำลังปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ โดยมีกำหนดปลดประจำการในวันที่ 27 มีนาคมนี้ ซึ่งหมายความว่าผลงานซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นผลงานแรกของเขาที่จะมาทักทายแฟนๆ หลังออกจากกรม ซึ่งก่อนหน้านี้ เขาเป็นหนึ่งในไอดอลนักแสดงที่ได้รับการยอมรับในฝีมือทางการแสดงเป็นอย่างมาก โดยผลงานการแสดงที่โดดเด่นของเขา อาทิ ซีรีส์ The Moon Embracing The Sun , Misaeng , The King in Love และภาพยนตร์ The Attorney , A Melody To Remember และ The Merciless

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 
อิมชีวาน ZE:A
Misaeng (tvN,2014)
The Merciless (2017)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)