แม้รายการ PRODUCE X 101 ช่อง Mnet จะสิ้นสุดลงไปหลายเดือนแล้ว แต่เส้นทางความฝันการเป็นไอดอลของผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนในวงการบันเทิงนั้นไม่ได้สิ้นสุดลงตาม ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาได้มีข่าวคราวของผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนกับผลงานใหม่ในฐานะศิลปินมากมาย เช่นเดียวกันกับผู้เข้าแข่งขัน อย่าง พัคยูริ และ แบคจิน ที่กำลังจะมีผลงานร่วมกันในฐานะวงโปรเจกต์ดูโอ้ให้แฟนๆได้ติดตาม

อ้างอิงจากรายงาน Esteem Entertainment ต้นสังกัดของ พัคยูริ และ Vine Entertainment ต้นสังกัดของ แบคจิน ได้มีข้อตกลงร่วมกันในการฟอร์มโปรเจกต์กรุ๊ปแบบดูโอ้ขึ้นมา โดยใช้ชื่อว่า “JxR” ซึ่งมาจากการนำตัวอักษรภาษาอังกฤษ ‘J’ จาก Baek Jin และ ‘R’ จาก Yuri มาร่วมเข้าด้วยกัน

ยูริ – แบคจิน
ยูริ – แบคจิน

JxR จะเดบิวต์ในช่วงเดือนธันวาคมนี้ พร้อมผลงานซิงเกิล โดยพวกเขาจะทำกิจกรรมโปรโมตพร้อมกันและทักทายแฟนๆผ่านหลายช่องทางและกิจกรรม

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

xnbTi

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^