kornews

‘อีโดฮยอน-โกมินชี’ นำทีมนักแสดงซีรีส์ใหม่ Youth of May ส่งสัญญาณ ก่อนเจอกันเร็ว ๆ นี้

17/03/2021 - korseries


Youth of May (오월의 청춘) เป็นอีกหนึ่งผลงานซีรีส์จากช่อง KBS ที่หลายคนจดเข้าลิสต์รอกันตั้งแต่เปิดเผยพล็อตและรายชื่อนักแสดงนำ ซึ่งได้นักแสดงดาวรุ่งน่าจับตามอง ไม่ว่าจะเป็น อีโดฮยอน โกมินชี อีซังอี กึมแซรก และอีกมากมาย ซึ่งล่าสุด KBS ได้ปล่อยภาพการนัดอ่านบทร่วมกันคร้ังแรกของเหล่านักแสดงนำออกมาให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกันแล้ว

‘Youth of May’ จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคนวัยหนุ่มสาวที่ดำเนินชีวิตตามชะตาที่ตัวเองต้องการ โดยรู้ไม่ว่าวังวนแห่งประวัติศาสตร์ได้มาถึง ซึ่งในเรื่องนี้อ้างอิงเหตุการณ์สำคัญในประเทศเกาหลีใต้ นั่นคือ การต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยในกวางจู หรือ Gwangju Uprising ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 1980

ในการนัดอ่านบทร่วมกันครั้งแรก ผู้กำกับซงมินยอบ นักเขียนบทอีคัง พร้อมด้วยเหล่านักแสดง อันได้แก่ อีโดฮยอน โกมินชี อีซังอี กึมแซรก โอมินซอก ออมฮโยซอบ ฮวังยองฮี และ ชิมอียอง ต่างมารวมตัวกันอย่างพร้อมหน้า

ก่อนกระบวนการอ่านบทร่วมกันจะเริ่มต้นขึ้นนั้น ผู้กำกับซงมินยอบ เผยว่า “ผมจะทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะเล่าเรื่องราวความรักและวัยรุ่น ที่ซีรีส์ของเราอยากจะถ่ายทอดออกมา เหนือสิ่งอื่นใด เราหวังว่าเราจะสามารถถ่ายทำเสร็จสิ้นอย่างปลอดภัยโดยที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บใดๆนะครับ”

นักเขียนบทอีกัง เผยว่า “เมื่อไหร่ก็ตามที่เขียนบท ผมจะนั่งลงเขียนด้วยความรู้สึกเหมือนกำลังเขียนจดหมายครับ ผมรู้สึกเหมือนว่าตอนนี้ผมได้รับการตอบจดหมายเหล่านั้นแล้ว เคมีของนักแสดงนั้นดีมาก และทำให้ผมมีพลังในการทำงานต่อไปครับ”

ADVERTISEMENT

ในผลงานนี้ อีโดฮยอน จะมารับบทบาท ฮวังฮีแท ชายหนุ่มผู้มุ่งมั่นที่จะทลายกำแพงความอคติที่มีต่อเขาซึ่งเป็นลูกชายของแม่เลี้ยงเดี่ยว เขาจึงตั้งใจเรียนจนได้คะแนนระดับท็อปและเข้าเรียนโรงเรียนแพทย์ของมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล บางครั้งเขาอาจจะมีบุคลิกเกเรและเป็นเจ้าปัญหา แต่ไม่มีอะไรที่จะมาฉุดเขาจากความมุ่งมั่นตั้งใจของตัวเขาเองได้

โกมินชี จะมาสวมบทเป็น คิมมยองฮี พยาบาลสาวที่จากบ้านเกิดมาใช้ชีวิตอยู่ในกวางจูด้วยตัวเอง เธอทำงานอย่างหนัก และแม้ว่าเธอจะไม่มีความเป็นมิตรมากพอที่จะช่วยปลอบโยนคนไข้ที่ร้องไห้ได้ แต่เธอเป็นคนฉลาดและมีทักษะมากพอที่จะหาเส้นเลือดแล้วเจาะเลือดได้ในครั้งเดียว ตัวละครนี้มีความเป็นนักสู้จากการที่ชีวิตของเธอนั้นเต็มไปด้วยขวากหนามและความยากลำบาก และเธอเป็นคนที่มีภาพลักษณ์ที่เย็นชาแตกต่างจากความงามของเธอ

ทางด้าน กึมแซรก จะมารับบทเป็นนักศึกษาสาขากฎหมาย อีซูรยอน เพื่อนซี้ของ คิมมยองฮี เธอเป็นคนบุคลิกง่าย ๆ สบาย ๆ ซึ่งขัดกับภายนอกของเธอที่มีภาพจำเป็นลุคคุณหนู แม้ว่าจะมาจากครอบครัวที่ร่ำรวย แต่เธอรู้สึกว่าต้องรับผิดชอบในการเป็นผู้ผดุงความยุติธรรมแนวหน้าของสังคมให้ได้ ขณะเดียวกัน อีซังอี จะมาสวมบทบาทเป็น อีซูชาน พี่ชายของ อีซูรยอน โดยเขาได้รับหน้าที่ให้ช่วยเหลือกิจการของครอบครัว หลังกลับมาจากการไปเรียนที่ประเทศ ฝรั่งเศส

Youth of May จะเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่าง อีโดฮยอน และ โกมินชี หลังจากที่ทั้งสองรับบทเป็นพี่น้องกันในออริจินัลซีรีส์ Netflix ‘Sweet Home’ และผลงานดังกล่าวถูกร้อยเรียงโด นักเขียนบทอีกัง ที่เคยมีผลงานก่อนหน้านี้ในเรื่อง Spy และจะกำกับโดย ผู้กำกับซงมินยอบ ผู้เคยฝากฝีมือการกำกับไว้ในซีรีส์ดัง Doctor Prisoner วางแผนออกอากาศในเดือนพฤษภาคมนี้ ทางช่อง KBS

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

‘โกมินชี’ เผยถึงมิตรภาพกับเพื่อนนักแสดง Sweet Home ‘ซงคัง – อีโดฮยอน’

เปิดประวัติ ‘โกมินชี’ ดาวรุ่งสาวน่าจับตาจากซีรีส์ระทึกขวัญ Sweet Home

ย้อนอ่านบทสัมภาษณ์ เปิดใจ ‘อีโดฮยอน’..แรงผลักดันคือครอบครัว และ น้องชายผู้บกพร่องทางพัฒนาการ

อีโดฮยอน กับประสบการณ์ในอดีต ที่เคยเลิกรากับแฟนสาว เพื่อเข้าให้ถึงบทบาทตัวละคร

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก