นักแสดงหนุ่มฝีมือดี ยุนชียุน ที่เพิ่งเสร็จสิ้นการถ่ายทำซีรีส์เรื่อง “Psychopath Diary” ได้เพียงไม่นาน ดูเหมือนว่าเจ้าตัวพร้อมแล้วที่จะพิจารณาผลงานลำดับต่อไป ล่าสุดมีรายงานว่านักแสดงหนุ่มได้รับการทาบทามให้เข้ารับบทนำซีรีส์แนวไซไฟเรื่องใหม่จากช่อง OCN ชื่อเรื่องว่า “Train” (트레인)

บทความที่เกี่ยวข้อง : ชาวเน็ตแสดงความเห็นถ้าหาก ‘ยุนชียุน’ เดบิวต์เป็นไอดอลแทนที่จะเป็นนักแสดง

ยุนชียุน | ภาพจากสำนักข่าว Newsen

ได้มีการรายงานจาก สำนักข่าว Xportsnews เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาว่า ยุนชียุน มีลุ้นร่วมแสดงในซีรีส์เรื่อง “Train” จากช่อง OCN ซึ่งวางแผนที่จะออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2020 นี้

จากรายงานดังกล่าวได้ระบุเพิ่มเติมว่า บทบาทที่ ยุนชียุน ได้รับการเสนอให้พิจารณานั้นมีชื่อตัวละครว่า ซอโดวอน ชายหนุ่มผู้สูญเสียคนรักของเขาไปซึ่งเธอเป็นฆาตกรต่อเนื่อง การสูญเสียครั้งนี้เขาทำเพื่อพยายามที่จะปกป้องเธอในโลกคู่ขนานซึ่งเธอยังมีชีวิตอยู่

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ต่อมาไม่นานตัวแทนจากช่อง OCN ได้แจ้งต่อสำนักข่าว Newsen ในช่วงวันเดียวกันว่า “ยุนชียุน กำลังพิจารณาบทบาทจากซีรีส์เรื่อง ‘Train’ อยู่”

โดยผลงานล่าสุดของนักแสดงหนุ่ม ยุนชียุน คือซีรีส์แนวคอมเมดี้-ทริลเลอร์เรื่อง “Psychopath Diary” ซึ่งเพิ่งออกอากาศทางช่อง tvN เสร็จสิ้นไปเมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา สามารถรับชมซับไทยแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU <คลิก>

โปสเตอร์หลักจากซีรีส์เรื่อง “Psychopath Diary”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)