ชาวเน็ตแสดงความเห็นถ้าหาก ‘ยุนชียุน’ เดบิวต์เป็นไอดอลแทนที่จะเป็นนักแสดง

นักแสดงหนุ่ม ยุนชียุน เพิ่งคัมแบคผลงานการแสดงชิ้นล่าสุดของเขาในซีรีส์ Psychopath Diary ทางช่อง tvN ซึ่งการกลับมามีผลงานของเขาได้รับความสนใจไม่น้อย จนมีการตั้งประเด็นเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของเขาว่าระหว่างการเป็นไอดอล กับ การเป็นนักแสดง

ด้วยภาพลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบของ นักแสดงหนุ่ม ยุนชียุน ที่มีความสามารถรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น ร้องเพลง เต้น รวมไปถึงการมีภาพลักษณ์ที่ดี จากการทำกิจกรรมในวงการบันเทิงตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมาของเขา ทำให้ชาวเน็ตได้แสดงความเห็นกันเล่นๆว่าถ้าหากเขาเดบิวต์ในฐานะไอดอลจะเป็นอย่างไร?

ชาวเน็ตจำนวนหนึ่งได้แสดงความเห็น ยกตัวอย่างเช่น

“ถ้าเขาเป็นไอดอล ฉันคงกำลังทำบ้านแฟนไซต์อย่างไม่ลังเลใจเลย”

“ถ้าหากเขาเดบิวต์เป็นไอดอล เขาคงจะมีโลกของเขาเองแล้วตอนนี้”

“เขาคงจะเป็นวิชวลของวงที่ไม่ว่าใครก็ตกหลุมรัก”

“ฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ว่าเขาหล่อมากๆเลย TT”

“เขาคงจะประสบความสำเร็จไม่ว่าเขาจะทำอะไรก็ตาม”

“ฉันไม่รู้แต่ว่าฉันชอบคาแรกเตอร์ที่สดใสบริสุทธิ์ของเขา”

ยุนชียุน ได้เผยด้านที่น่ารักสดใสให้แฟนๆได้เห็นผ่านรายการวาไรตี้มากมาย และยังได้โชว์ความสามารถการร้องและเต้น ผ่านบทบาทไอดอลยุค 90 ในซีรีส์ The Best Hit ถึงขั้นมีการจัด Special Stage เพื่อโปรโมตซีรีส์เรื่องนี้ ผ่านรายการเพลง Music Bank เมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา ซึ่งความสามารถที่ไม่ธรรมดาของเขาก็ทำเอาแฟนๆต่างทึ่งไปตามๆกัน

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

นอกจากนี้ เขายังเคยมีประสบการณ์ร้องเพลงประกอบซีรีส์ หรือ ออกซิงเกิลเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น “The Road to Me” เพลงประกอบซิตคอม High Kick Through The Roof , “I want to Date You” เพลงประกอบซีรีส์ Flower Boy Next Door , เพลง “You’re Like My Spring” เป็นต้น

ขณะนี้ ยุนชียุน กำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์แนวทริลเลอร์-คอมเมดี้เรื่องใหม่ “Psychopath Diary” เพิ่งออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายนที่ผ่านมา สามารถรับชมซับไทย 2 ตอนแรกได้ที่ VIU <คลิก> 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

 

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^