หลังจากที่ยกเลิกสัญญากับทาง JYP Entertainment และถอนตัวจากรายการ Produce X 101 ล่าสุดก็ได้มีรายงานว่า ยุนซอบิน ได้เซ็นสัญญากับค่ายใหม่ เตรียมเดินหน้าทำกิจกรรมในวงการบันเทิงต่อจากนี้

เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม Sublime Artist Agency ได้ยืนยันว่าทางบริษัทได้เซ็นสัญญากับ ยุนซอบิน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมเผยว่าจะเปิดเผยแผนสำหรับกิจกรรมในอนาคตของยุนซอบินให้ได้ทราบในเร็วๆนี้

Sublime Artist Agency เป็นต้นสังกัดที่ดูแลศิลปินจำนวนมากมาย ซึ่งประกอบไปด้วย ฮโยมิน T-ara , ฮานิ EXID , อิมนายอง อดีตสมาชิกวง PRISTIN และ I.O.I และ คิมฮีจอง

นอกจากนี้ ยุนซอบิน ยังเตรียมฉลองวันเกิดของเขา และตอบแทนความรักและการสนับสนุนที่แฟนๆมอบให้ ด้วยการจัดงานแฟนมีตติ้ง ที่ใช้ชื่อว่า “MIRACLE” ในวันที่ 15 ธันวาคมที่จะถึงนี้

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^