เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน สำนักข่าว Sports Today ได้รายงานว่า นักแสดงหนุ่ม ยุนคยูนซัง วัย 32 ปี กำลังคบหาดูใจกับ “J” สาวนอกวงการที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับมหาวิทยาลัย ซึ่งมีอายุห่างกับเขาถึง 7 ปี

แหล่งข่าวจากคนสนิทของ “J” ได้เผยว่า ทั้งสองกำลังคบหาดูใจกันอยู่ “พวกเขาเดตกันโดยไปมาหาสู่ที่บ้านของกันและกัน ‘J’ ได้บอกกับเพื่อนๆของเธอถึงความสัมพันธ์กับนักแสดงหนุ่ม และ ยุนคยูนซังก็พยายามจะหาเวลามาเดตกับ ‘J’ ท่ามกลางตารางงานที่ยุ่ง พวกเขาเดตกันเหมือนคู่รักทั่วๆไป”

ด้าน “J” กล่าวได้โพสต์ภาพถ่ายลง Instagram ของเธอว่าอยู่ที่บ้านของยุนคยูนซัง ที่แฟนๆได้เคยเห็นผ่านทางรายการโทรทัศน์ ซึ่งมีสัตว์เลี้ยงของนักแสดงหนุ่ม พร้อมด้วยบทซีรีส์เรื่องใหม่ อีกทั้งหญิงสาวคนดังกล่าวยังได้แคปแชตที่พูดคุยกันกับยุนคยูนซังผ่านแอปพลิเคชั่น KakaoTalk ซึ่งรูปโปรไฟล์ของนักแสดงหนุ่มเป็นรูปสัตว์เลี้ยงของเขา โดยเนื้อหาใจความที่พูดคุยกันนั้น ยุนคยูนซังได้บอกว่าเขากำลังถ่ายทำซีรีส์อยู่ที่กองถ่าย โดยในเวลาต่อมาภาพที่หญิงสาวคนดังกล่าวโพสต์ได้ถูกลบออกไปจาก Instagram และ บัญชีของเธอได้ตั้งค่าเป็นส่วนตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ข่าวลือเผยแพร่ออกมา

ภาพจาก Instagram ของ หญิงสาวที่โพสต์ภาพถ่ายที่บ้านของยุนคยูนซัง
ภาพจาก Instagram ของ หญิงสาวที่โพสต์ภาพถ่ายที่บ้านของยุนคยูนซัง
ภาพจาก Instagram ของ หญิงสาวที่โพสต์ภาพแชตกับยุนคยูนซัง

ทางต้นสังกัดของยุนคยูนซังได้ออกมาชี้แจงข่าวลือเดตดังกล่าว โดยปฏิเสธข่าวนี้ พร้อมชี้แจงว่า “เขาบอกว่าพวกเขาไม่ได้กำลังเดตกัน และเป็นเพียงเพื่อนที่พบกันผ่านคนรู้จัก ยุนคยูนซังได้นัดรวมตัวกลุ่มเพื่อนหลายๆคนที่บ้านของเขาอยู่บ่อยครั้ง และเธอคนนั้นก็อยู่ที่นั่นพร้อมกับคนรู้จักคนอื่นๆ”

ยุนคยูนซัง

ก่อนหน้านี้ ยุนคยูนซัง เพิ่งมีผลงานซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง “Clean With Passion For Now” ช่อง JTBC และขณะนี้ เขากำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำซีรีส์เรื่องใหม่ “Mr. Fixed Term” มีกำหนดออกอากาศทางช่อง OCN เร็วๆนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

AWorldof-Married-Couple  

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)