แหล่งข่าวในวงการบันเทิงได้เปิดเผยเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม ว่า นักแสดงหนุ่ม ยุนคยูนซัง จะออกจากค่าย Popeye Entertainment โดยแหล่งข่าวได้ระบุว่า นักแสดงหนุ่มได้ตัดสินใจออกจากค่ายพร้อมกับผู้จัดการส่วนตัวของเขาที่ทำงานด้วยกันมาเป็นระยะเวลายาวนาน โดยขณะนี้กำลังพิจารณาถึงความเป็นไปได้ที่หลากหลาย ทั้งในการก่อตั้งบริษัทส่วนตัว และการเซ็นสัญญากับต้นสังกัดอื่น

ภายในวันเดียวกัน ตัวแทนจาก Popeye Entertainment ได้ออกมายืนยันว่าข่าวดังกล่าวเป็นความจริง โดยทางบริษัทจะยุติกิจการบริหารลงในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ จึงเป็นผลให้ต้องสิ้นสุดสัญญากับนักแสดงในค่ายทั้งหมด โดยจะมีเพียงทีมงานที่ดูแล นักแสดง โอนารา จนกว่าการถ่ายทำผลงานการแสดงเรื่องใหม่ ในซีรีส์ “9.9 Billion Woman” เสร็จสิ้นลงเท่านั้น

ยุนคยูนซัง – โอนารา – คิมกาอึน – คิมมีคยอง

นอกจาก Popeye Entertainment จะเป็นค่ายที่ดูแลนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ยุนคยูนซัง ที่เพิ่งมีผลงานล่าสุด ในซีรีส์ Class of Lies (OCN,2019) แล้ว ยังดูแลนักแสดงอีกไม่น้อย อาทิ โอนารา ที่โด่งดังจากผลงานซีรีส์ SKY Castle (JTBC,2018) , คิมกาอึน ที่เป็นที่รู้จักจากผลงานซีรีส์อย่าง I Hear Your Voice (SBS,2013) , I Order You (SBS Plus,2015) , Because This is My First Life (tvN,2017) และ คิมมีคยอง นักแสดงมากประสบการณ์ จากซีรีส์ดัง The Heirs (SBS,2013) , Healer (KBS,2014) , Her Private Life (tvN,2019)

เบื้องต้นรายงานข่าวดังกล่าวไม่ได้เปิดเผยสาเหตุของการตัดสินใจยุติกิจการของทางค่าย อย่างไรก็ตามแฟนๆจำนวนมากต่างร่วมเป็นกำลังใจให้เหล่านักแสดงทุกคนหาต้นสังกัดใหม่ให้ได้ และมีผลงานการแสดงออกมาให้ได้ติดตามต่อไปในอนาคต

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

AWorldof-Married-Couple  

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)