kornews

ยุนคยูนซัง มีลุ้นคัมแบครับบทนำในซีรีส์ดราม่าเรื่องใหม่จากช่อง OCN

25/03/2019 - The Bag Seller


หลังจากที่เสร็จสิ้นงานแสดงซีรีส์เรื่องล่าสุด “Clean with Passion for Now” มาได้ราวๆเพียง 5 เดือน นักแสดงหนุ่มที่ฝีมือการแสดงพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง อย่าง ยุนคยูนซัง ได้เริ่มมองหาโปรเจกต์ต่อไปที่จะทำงานต่อแล้ว ซึ่งทางต้นสังกัดได้ออกมายืนยันว่าเจ้าตัวกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่อยู่

บทความที่เกี่ยวข้อง : จองแฮอิน – ยุนคยูนซัง ส่งรถกาแฟให้กำลังใจ ถึงกองถ่ายซีรีส์ของ อีจงซอก

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ yoon kyun sang 2019
ยุนคยูนซัง ภาพจากสำนักข่าว SPOTV News

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม มีรายงานว่า ยุนคยูนซัง อาจจะปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดจากช่อง OCN ที่มีชื่อว่า “Mr. Fixed Term” (미스터 기간제) โดยทาง Popeye Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มได้ออกมาชี้แจงถึงรายงานข่าวนี้ว่า “เป็นความจริงที่ ยุนคยูนซัง กำลังอยู่ในระหว่างอ่านรายละเอียดและข้อเสนอจากซีรีส์เรื่องดังกล่าว แต่ยังไม่มีการตัดสินใจเกิดขึ้น”

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ถ้าหาก ยุนคยูนซัง ตัดสินใจรับแสดงในบทนี้ เขาจะมารับบทเป็นทนายความที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากแต่อยู่มาวันหนึ่งดันมาตกม้าตายจากคดีหนึ่งที่เขารับผิดชอบ เขาได้กลายมาเป็นคุณครูประจำภาคเรียนที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งซึ่งโรงเรียนแห่งนี้มีส่วนเกี่ยวข้องบางอย่างกับคดีต้นเหตุที่ทำให้เขาผิดพลาด ฉะนั้นเพื่อที่จะกอบกู้เกียรติยศของเขาคืนมา เขาจึงมาเข้าทำงานที่โรงเรียนแห่งนี้ แม้ว่าเขาจะเข้ามาสอนเพื่อเหตุผลที่ดูจะเห็นแก่ตัว แต่หลังจากที่เขาได้เริ่มเห็นอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในโรงเรียนแล้ว เขาก็เข้าไปช่วยเหลือในเหตุการณ์ต่างๆด้วยตัวของเขาเองเพื่อช่วยเหลือและปกป้องเหยื่อจากเพื่อนของพวกเขาเอง

ซีรีส์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องจริงของวัยรุ่นที่กำลังเผชิญหน้ากับผลสะท้อนหลังจากที่พวกเขาได้ก่ออาชญากรรม เพราะว่าพวกเขาเป็นวัยรุ่น ในวัยประมาณนี้จึงไม่มีการปกป้องสำหรับคนที่ตกเป็นเหยื่อในคดีอาชญากรรม

“Mr. Fixed Term” มีแผนที่จะออกอากาศช่วงเดือนกรกฎาคมปีนี้ ทางช่อง OCN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก