kornews

ยุนฮยอนมิน – โกซองฮี คอนเฟิร์มประกบคู่กันครั้งแรกในซีรีส์ใหม่ “I Holo You”

15/02/2019 - The Bag Seller


ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Netflix เริ่มเข้าสู่ตลาดการแข่งขันของในทวีปเอเชียอย่างจริงจังมากขึ้น โดยวัดได้จากการริเริ่มทำซีรีส์เกาหลีที่ฉายทาง Netflix มากขึ้นกว่าหลายปีก่อนเป็นทวีคูณ สำหรับโปรเจกต์ล่าสุดที่ Netflix กำลังจะสร้างนั้นก็ยังหนีไม่พ้นซีรีส์เกาหลี ในเรื่องล่าสุดนี้จะบอกเล่าเรื่องราวความโดดเดี่ยวของผู้หญิงคนหนึ่งในชื่อเรื่องว่า “I Holo You” (Me Alone and You) โดยได้นักแสดงเจ้าบทบาทและมาแรง ยุนฮยอนมิน – โกซองฮี ประกบคู่กันในการถ่ายทอดเรื่องราวความเหงาครั้งนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง : ยุนฮยอนมิน แสดงความน่ารักอย่างเปิดเผย ต่อแฟนสาว แบคจินฮี

I Holo You-aoo.jpg
ยุนฮยอนมิน – โกซองฮี

“I Holo You” บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่รู้สึกโดดเดี่ยวแต่บังเอิญได้ไปพบกับโฮโลแกรม AI ที่มีชื่อว่า โฮโล (Holo) ที่คอยมาอยู่เคียงข้างเธอตลอดเวลา

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ยุนฮยอนมิน จะมารับ 2 บทบาทในเรื่องนี้นั่นคือ นันโด และ โฮโล โดย โกนันโด เป็นเจ้าของบริษัทวิจัยด้าน IT ในฐานะที่เขาเป็นนักประดิษฐ์อัจฉริยะ เขาได้เปิดบริษัทขึ้นมา โดยที่โปรเจกต์ท้ังหมดถูกสร้างขึ้นด้วยตัวเขาเอง เขาเคยเป็นแฮกเกอร์คดีใหญ่เมื่อ 10 ปีก่อน ซึ่งทำให้คนเข้าใจว่าเขาเสียชีวิตไปตั้งแต่ถูกไล่ตามในครั้งนั้น อย่างไรก็ตาม มีเพียงแค่ไม่กี่คนที่รู้ว่าเขายังมีตัวตนอยู่

ด้าน โกซองฮี จะมารับบทเป็น โซยอน หญิงสาวที่ประสบความสำเร็จในอาชีพการงานและนำหน้าคนอื่นอยู่เสมอแต่ค้นพบว่าตัวเองขาดความสามารถในการเข้าสังคมเพราะมีภาวะจำหน้าคนไม่ได้

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ ผู้กำกับอีซังยอบ ซึ่งก่อนหน้านี้ผ่านการกำกับซีรีส์ฟีลกู๊ดเรื่อง “Familiar Wife” และซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้เรื่อง “Shopping King Louie” มาแล้ว และเป็นผลงานการเขียนบทของ นักเขียนรยูยงแจ ซึ่งเคยผ่านการเขียนบทละครเรื่อง “Pied Piper” และ “Time Between Dog and Wolf” มาแล้ว ซีรีส์ยังไม่ระบุช่วงเวลาของการออกอากาศที่แน่นอน ทางทีมงานจะนำเสนอข่าวอัปเดตในโอกาสต่อไป

“Familiar Wife”(tvN,2018) / “Shopping King Louie”(MBC,2016) / “Pipe Piper”(tvN,2016) / “Time Between Dog and Wolf” (MBC,2007)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก