kornews

ยุนอึนฮเย กลับมาปัดฝุ่นสกิลเต้น ด้วยการคัฟเวอร์เพลง Lovesick Girls ของ BLACKPINK ในรายการวาไรตี้

08/02/2021 - korseries
ในตอนล่าสุดของรายการวาไรตี้ Omniscient Interfering View ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทางช่อง MBC นักแสดงสาว ยุนอึนฮเย ได้มาปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญของรายการ พร้อมกับผู้จัดการส่วนตัวที่ร่วมงานกันมายาวนานกว่า 11 ปี

ระหว่างรายการ นอกเหนือจากการพูดคุยถึงมิตรภาพระหว่างยุนอึนฮเยกับผู้จัดการส่วนตัวแล้ว ยังมีช่วงหนึ่งที่ ยุนอึนฮเย ได้กลับมาปัดฝุ่นสกิลเต้น ด้วยการเต้นคัฟเวอร์เพลง Lovesick Girls ของศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวง BLACKPINK

ยุนอึนฮเย ได้เดินทางไปฝึกซ้อมกับครูสอนเต้น ซึ่ง ผู้จัดการส่วนตัวของเธอได้เผยว่า “แฟน ๆ เรียกร้องว่าอยากจะเห็นคลิปคัฟเวอร์แดนซ์ของเธอ” ขณะที่ ยุนอึนฮเย ได้เผยว่า “ฉันไม่ได้เต้นมาเป็นเวลากว่า 12 ปีแล้วค่ะ”

แม้ในช่วงแรกของการฝึกซ้อมท่าเต้นจะค่อนข้างยากสำหรับยุนอึนฮเย แต่ว่าเธอได้ทำตามที่ครูสอนเต้นสั่งให้ทำจนสามารถทำตามได้ โดย นักแสดงสาวได้เผยว่าประสบการณ์ในการที่เคยเป็นไอดอลในอดีตของเธอน่าจะเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอสามารถเรียนรู้การเต้นได้อย่างรวดเร็ว พร้อมกับเผยว่าเธอเคยจดจำท่าเต้นได้ภายในเวลาเพียง 2 วัน สามารถรอติดตามชมซับไทยตอนดังกล่าวของรายการ Omniscient Interfering View ในสัปดาห์นี้ ที่ Viu

Beyond Evil ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   
ยุนอึนฮเย Omniscient Interfering View
ยุนอึนฮเย Omniscient Interfering View
Yoon Eun Hye Omniscient Interfering View


 

ช่วงที่ผ่านมา ยุนอึนฮเย ได้ปรากฏตัวผ่านรายการวาไรตี้จำนวนไม่น้อย พร้อมกับสื่อสารกับแฟน ๆ ผ่านทางโซเชียลมีเดียส่วนตัว นอกจากนี้ ล่าสุดเธอยังปรากฏตัวต่อสาธารณะ บนเวทีงานประกาศรางวัล 30th High1 Seoul Music Awards ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 31 มกราคมที่ผ่านมา แฟน ๆ สามารถติดตามยุนอึนฮเย ได้ทาง Instagram : @y1003_grace และ Youtube : 은혜로그in

ภาพ ยุนอึนฮเย จาก theceluv

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดโลกของผู้จัดการคนดัง ผ่านรายการวาไรตี้ Omniscient Interfering View

ยุนอึนฮเย – กงยู เปิดใจถึงมุมมองเรื่องการแต่งงาน ผ่านสารคดี Coffee Prince

ปฏิกิริยาของ กงยู – ยุนอึนฮเย เมื่อได้กลับมาย้อนดูฉากจูบอันโด่งดังจาก ‘Coffee Prince’ ร่วมกัน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก