korevent

ผู้จัดแจ้งข่าวด่วน “ยุนดูจุน Highlight” ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานที่ประเทศไทยได้

07/06/2018 - korseries

yoon do joon highlight

ทางผู้จัด FIVE FOUR LIVE ที่กำลังจะพาศิลปินหนุ่มวง HIGHLIGHT มาจัดงาน 2018 HIGHLIGHT <HIGHLIGHT SHOW> in Bangkok ที่ประเทศไทย ได้ประกาศแจ้งข่าวด่วนถึงการไม่สามารถมาร่วมงานอย่างกะทันหันของ ยุนดูจุน หลังได้หมายเรียกจากทางกองทัพ โดยมีใจความดังนี้

“ทางผู้จัด FIVE FOUR LIVE ประกาศเรียนแจ้งชาวไลท์ทุกท่านที่ให้การสนับสนุน 2018 HIGHLIGHT <HIGHLIGHT SHOW> in Bangkok ในครั้งนี้ เนื่องจาก ยุน ดูจุน (YOON DUJUN) หนึ่งในสมาชิก HIGHLIGHT มีเหตุสุดวิสัยจำเป็นต้องเข้ารับราชการทหารตามหมายเรียกของกองทัพเกาหลี ซึ่งทุกฝ่ายเพิ่งได้รับการยืนยันข่าวสารจากทางเกาหลี ณ วันนี้ ทำให้ไม่สามารถเข้าร่วมงานตามกำหนดเดิมที่จะมีขึ้นที่ประเทศไทยในวันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561 นี้ได้ ทางผู้จัด FIVE FOUR LIVE ศิลปิน HIGHLIGHT และ Around Us Entertainment จึงเรียนขออภัยมา ณ โอกาสนี้ ทั้งนี้ เรายังคงกำหนดจัดงานตามเดิมด้วยสมาชิกที่เหลือ และเพื่อตอบแทนความรักในครั้งนี้ ทางศิลปินและต้นสังกัดยินดีจะเพิ่มสิทธิพิเศษให้กับแฟนไลท์ชาวไทย โดยจะประกาศให้ทราบต่อไป”

#2018HIGHLIGHTShowinBKK #FIVEFOURLIVE #HIGHLIGHT #FIVEFOURLIVE #AroundUSEnt

ทางต้นสังกัด Around Us Entertainment ได้ประกาศว่าเนื่องจากมีการปรับแก้กฏหมายทางการทหารเมื่อวันที่ 29 พ.ค.ที่ผ่านมา จึงเป็นการยากที่ยุนดูจุนจะสามารถเดินทางไปร่วมกิจกรรมนอกประเทศกับเพื่อนๆสมาชิกในวงได้ ทั้ง งาน K-FOOD ที่ประเทศเวียดนาม ในวันที่ 9 มิถุนายนนี้ รวมถึง งาน 2018 HIGHLIGHT <HIGHLIGHT SHOW> in Bangkok ที่กำลังจะจัดขึ้นที่ประเทศไทยในวันที่ 24 มิถุนายนนี้ แต่ขณะนี้ยังไม่มีการประกาศถึงกำหนดวันที่ยุนดูจุนจะเข้ากรมอย่างเป็นทางการ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ทาง

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก