kornews

ยูซูบิน โทรปรึกษา ซูจี พร้อมถามถึง อีซึงกิ ก่อนเป็นสมาชิกใหม่ ในรายการวาไรตี้ All The Butlers

12/07/2021 - korseries


ในตอนล่าสุดของรายการ All the Butlers ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม นักแสดง ยูซูบิน ได้ปรากฏตัวในรายการเป็นครั้งแรกในรายการ ซึ่งเผยให้เห็นการใช้ชีวิตประจำวันของนักแสดงหนุ่ม และการเตรียมตัวของเขาก่อนจะเข้ามาเป็นสมาชิกคนใหม่ของรายการ

แม้ว่าหลายคนจะคุ้นหน้าคุ้นตาเขาเป็นอย่างดีจากผลงานซีรีส์มากมาย อาทิ Prison Playbook , Live , The Ghost Detective , Legal High , Special Labor Inspector, Mr. Jo ก่อนที่จะได้รับความรักอย่างล้นหลามจากบทบาท ในซีรีส์ Crash Landing on You และ Start-Up แต่ว่านี่เป็นครั้งแรกสำหรับเขาสำหรับการก้าวมาสู่เส้นทางวาไรตี้

ซึ่งทางรายการได้ถ่าย ยูซูบิน ครั้งแรกในบ้านของเขา ซึ่งมีช่วงหนึ่งที่ ยูซูบิน โทรศัพท์ไปหา ‘แบบอส’ หรือ แบซูจี ที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันก่อนหน้านี้ในซีรีส์ Start-Up เพื่อปรึกษาในการเตรียมตัวก่อนปรากฏตัวในฐานะสมาชิกใหม่ของรายการ All the Butlers

เนื่องจาก ซูจี เคยร่วมงานกับ อีซึงกิ ในซีรีส์ Vagabond มาก่อน ดังนั้น ยูซูบิน จึงใช้โอกาสนี้ในการถามข้อมูลเกี่ยวกับ อีซึงกิ ที่เขากำลังจะร่วมงานด้วยในรายการว่าเป็นคนแบบไหน ฉันสงสัยว่าเขาเป็นคนแบบไหน ตอบมาตรงๆเลย ซูจี ตอบว่า “ตรง ๆ เลยเหรอ? พี่ซึงกิเป็นคนที่ชอบให้คนอื่นชม” ก่อนภาพจะตัดมาที่สมาชิกในรายการ อีซึงกิ ที่หัวเราะด้วยท่าทีที่เขินอาย และ ยังเซฮยอง ที่พูดเสริมขึ้นมาว่า “ทุกคนชอบการชื่นชม แต่ว่าเขาชอบมันเป็นพิเศษ”

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

นอกจากนี้ ยูซูบิน ก็ได้ถามซูจี อีกว่า “ฉันตลกที่สุดตอนไหนเหรอ?” ซูจี ตอบว่า “พี่เหรอ..ตอนที่พี่ตด” เมื่อได้ฟังคำตอบของซูจี ยูซูบิน ก็หัวเราะพร้อมตอบกลับว่า “ไม่ ฉันทำได้ต่อหน้าเธอ แต่ฉันไม่สามารถตดออกทีวีได้ โอเค งั้นฉันจะลองพยายามตดให้ดีที่สุดเลย”

รอติดตาม ยูซูบิน ในฐานะสมาชิกใหม่ของรายการ All the Butlers กันนะ~ รอติดตามชมซับไทยได้ทุกสัปดาห์ที่ Viu

บทความที่เกี่ยวข้อง

‘ยูซูบิน’ คอนเฟิร์มร่วมเป็นสมาชิกใหม่ ใน All The Butlers หลัง ชินซองรก-ชาอึนอู อำลารายการ

เปิดประวัติ ‘ยูซูบิน’ ชอลซานแห่งซัมซานเทค จากซีรีส์ Start-Up

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก