kornews

ยูซูบิน โทรปรึกษา ซูจี พร้อมถามถึง อีซึงกิ ก่อนเป็นสมาชิกใหม่ ในรายการวาไรตี้ All The Butlers

12/07/2021 - korseries


ในตอนล่าสุดของรายการ All the Butlers ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม นักแสดง ยูซูบิน ได้ปรากฏตัวในรายการเป็นครั้งแรกในรายการ ซึ่งเผยให้เห็นการใช้ชีวิตประจำวันของนักแสดงหนุ่ม และการเตรียมตัวของเขาก่อนจะเข้ามาเป็นสมาชิกคนใหม่ของรายการ

แม้ว่าหลายคนจะคุ้นหน้าคุ้นตาเขาเป็นอย่างดีจากผลงานซีรีส์มากมาย อาทิ Prison Playbook , Live , The Ghost Detective , Legal High , Special Labor Inspector, Mr. Jo ก่อนที่จะได้รับความรักอย่างล้นหลามจากบทบาท ในซีรีส์ Crash Landing on You และ Start-Up แต่ว่านี่เป็นครั้งแรกสำหรับเขาสำหรับการก้าวมาสู่เส้นทางวาไรตี้

ซึ่งทางรายการได้ถ่าย ยูซูบิน ครั้งแรกในบ้านของเขา ซึ่งมีช่วงหนึ่งที่ ยูซูบิน โทรศัพท์ไปหา ‘แบบอส’ หรือ แบซูจี ที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันก่อนหน้านี้ในซีรีส์ Start-Up เพื่อปรึกษาในการเตรียมตัวก่อนปรากฏตัวในฐานะสมาชิกใหม่ของรายการ All the Butlers

เนื่องจาก ซูจี เคยร่วมงานกับ อีซึงกิ ในซีรีส์ Vagabond มาก่อน ดังนั้น ยูซูบิน จึงใช้โอกาสนี้ในการถามข้อมูลเกี่ยวกับ อีซึงกิ ที่เขากำลังจะร่วมงานด้วยในรายการว่าเป็นคนแบบไหน ฉันสงสัยว่าเขาเป็นคนแบบไหน ตอบมาตรงๆเลย ซูจี ตอบว่า “ตรง ๆ เลยเหรอ? พี่ซึงกิเป็นคนที่ชอบให้คนอื่นชม” ก่อนภาพจะตัดมาที่สมาชิกในรายการ อีซึงกิ ที่หัวเราะด้วยท่าทีที่เขินอาย และ ยังเซฮยอง ที่พูดเสริมขึ้นมาว่า “ทุกคนชอบการชื่นชม แต่ว่าเขาชอบมันเป็นพิเศษ”

ADVERTISEMENT

นอกจากนี้ ยูซูบิน ก็ได้ถามซูจี อีกว่า “ฉันตลกที่สุดตอนไหนเหรอ?” ซูจี ตอบว่า “พี่เหรอ..ตอนที่พี่ตด” เมื่อได้ฟังคำตอบของซูจี ยูซูบิน ก็หัวเราะพร้อมตอบกลับว่า “ไม่ ฉันทำได้ต่อหน้าเธอ แต่ฉันไม่สามารถตดออกทีวีได้ โอเค งั้นฉันจะลองพยายามตดให้ดีที่สุดเลย”

รอติดตาม ยูซูบิน ในฐานะสมาชิกใหม่ของรายการ All the Butlers กันนะ~ รอติดตามชมซับไทยได้ทุกสัปดาห์ที่ Viu

บทความที่เกี่ยวข้อง

‘ยูซูบิน’ คอนเฟิร์มร่วมเป็นสมาชิกใหม่ ใน All The Butlers หลัง ชินซองรก-ชาอึนอู อำลารายการ

เปิดประวัติ ‘ยูซูบิน’ ชอลซานแห่งซัมซานเทค จากซีรีส์ Start-Up

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก