อีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มขวัญใจคอซีรีส์ ยูซึงโฮ ที่หลังจากห่างหายจากหน้าจอ นับตั้งแต่ผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด “My Strange Hero” ออกอากาศทางช่อง SBS ในปี 2018 ล่าสุดเจ้าตัวพร้อมเดินหน้าพิจารณาผลงานการแสดงชิ้นต่อไปให้แฟนๆได้ติดตามกันในปีหน้านี้แล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง : ยูซึงโฮ ตัดสินใจเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

มีการรายงานจากทางช่อง tvN ในช่วงเช้าของวันที่ 18 ตุลาคม ว่า นักแสดงหนุ่ม ยูซึงโฮ กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาและพูดคุยกับทางทีมงานในการมารับบทนำซีรีส์รีเมคเว็บตูนโปรเจกต์ใหม่จากทางช่อง ชื่อ “Memorist” [메모리스트]

ด้านตัวแทนจากทางช่องได้ออกมาแจ้งอย่างเป็นทางการว่า “ยูซึงโฮ กำลังอยู่ในระหว่างปรึกษาหารือกับผลงานชิ้นนี้ที่จะเข้ารับบทนำในซีรีส์เรื่อง ‘Memorist’ ของทางช่อง tvN” เพิ่มเติมจากทางแหล่งข่าวในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ระบุว่า “‘Memorist’ วางแผนที่จะออกอากาศประมาณช่วงปีหน้า ตารางการออกอากาศที่แน่ชัดยังไม่ได้ตัดสินใจ”

ยูซึงโฮ

“Memorist” เป็นซีรีส์อีกเรื่องที่สร้างมาจากเว็บตูนชื่อดังในชื่อเรื่องเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวแนวลึกลับสั่นประสาทของ ดงแบค เจ้าหน้าที่ตำรวจนักสืบที่ระหว่างตามสืบคดีฆาตกรรมต่อเนื่องลึกลับคดีหนึ่งก็เกิดเหตุบางอย่างขึ้นกับเขา ซึ่งทำให้เขาสูญเสียความทรงจำไป ในขณะเดียวกันกลับได้รับพลังเหนือธรรมชาติมาอย่างคาดไม่ถึง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
ภาพจากเว็บตูนเรื่อง “Memorist”

ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นผลงานระหว่าง PDโซแจฮยอน ที่เคยทำงานเบื้องหลังให้กับซีรีส์เรื่องดังอย่าง “100 Days My Prince” (tvN,2018) และ “Stranger” (tvN,2017) มาก่อนหน้านี้ ร่วมกับ ผู้กำกับคิมฮวี ที่เคยผ่านการกำกับภาพยนตร์เรื่อง “The Neighbor” (2012) และ “The Tooth and The Nail” (2017)

“The Neighbor” (2012)
“The Tooth and The Nail” (2017)

มารอลุ้นไปพร้อมๆกันว่าจะได้เห็นผลงานลำดับต่อไปของนักแสดงหนุ่ม ยูซึงโฮ กันอีกครั้งในเร็วๆนี้หรือไม่นะคะ ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)