ลูกเจี๊ยบ ยูซอนโฮส่งคลิปตรงอ้อนแฟนคลับไทย ร่วมสร้างความทรงจำใน “YOO SEON HO FANMEETING IN BANGKOK : Seonho’s Time ”

เตรียมหัวใจให้พร้อม ได้เวลาของหนุ่มเนื้อหอม ลูกเจี้ยบ “ยูซอนโฮ” (YOO SEON HO) กับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย “YOO SEON HO FANMEETING IN BANGKOK : Seonho’s Time” ที่ได้ผู้จัดน้องใหม่ไฟแรง “FIVE FOUR LIVE” นำทีมโดยผู้บริหารรุ่นใหม่  คุณสัว-ศุภชัย  กาญจนศักดิ์ชัย, คุณกราฟ -โอสธี ซุ่นมงคล, คุณมัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย และคุณดาต้า-ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ คว้าตัวหนุ่มยูซอนโฮ เสิร์ฟความสุขส่งตรงถึงแฟนๆชาวไทยเป็นของขวัญส่งท้ายปี แต่ก่อนที่จะไปเจอะเจอกับลูกเจี๊ยบ “ยูซอนโฮ” ตัวเป็นๆงานนี้เจ้าตัวก็ส่งคลิปฝากข้อความถึงแฟนคลับไทยพร้อมอ้อนให้ไปร่วมสนุกและแบ่งปันความสุขกันในงาน   “YOO SEON HO FANMEETING IN BANGKOK : Seonho’s Time” นี้!!!

“สวัสดีครับ ผมลูกเจี๊ยบ “ยูซอนโฮ” ครับ ผมได้ยินมาว่าผมจะมีแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่เมืองไทยแล้ว แค่คิดว่าจะได้เจอแฟนๆชาวไทย ผมก็ตื่นเต้นแล้วนะครับเนี่ย ทุกคนจะมาร่วมสนุก มาร่วมแบ่งปันความสุขไปกับผมใช่ไหมครับ?  ในวันที่ 23 ธันวาคมนี้ ที่งาน SEONHO’s TIME in BANGKOK มาหาผมกันเยอะๆนะครับ ผมจะรอนะครับ” 

Screen_Shot_2560_11_04_at_12_51_44_PM
ส่งคลิปตรงอ้อนขนาดนี้ อย่าลืมมาให้กำลังใจลูกเจี๊ยบน้อย “ยูซอนโฮ” กันเยอะๆ ในงานแฟนมีตติ้งงาน “YOO SEON HO FANMEETING IN BANGKOK  Seonho’s Time” ในวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2560 ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

และย้ำอีกที!!! เพราะ‪วันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายนนี้ เวลาดี 10.00น.เปิดขายบัตร  “Seonho’s Time” ทาง ‪https://ticket.fivefourrecords.com/  โดยบัตรมี ราคา 4,800,3,800 และ 2,800 บาท และพิเศษสุดๆ

ทุกที่นั่งได้สิทธิ  Hi touch แบบใกล้ชิด นอกจากนี้ยังเพิ่มความฟิน ด้วยสิทธิพิเศษอีกมากมาย ทั้ง Photo Group, โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น รวมถึง selfie แบบตัวต่อตัวให้ได้ฟินกันสุดๆ เพราะฉะนั้นบอกได้คำเดียวห้ามพลาด!! #fivefourlive #SEONHOSTIMEBKK

สามารถติดตามรายเอียดของงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ได้ที่
Facebook : Five Four Records
IG : FiveFour_Records
Website : ‪www.fivefourrecords.com