แม้ว่าจะทำงานในวงการบันเทิงมายาวนานกว่า 22 ปี แต่ นักแสดงมากประสบการณ์ ยูจีแท วัย 45 ปี (นับเกาหลี) ยังคงตื่นตัวกับการเรียนรู้เพิ่มเติมเพื่อการต่อยอดการทำงาน ล่าสุดเขาได้เปิดเผยว่าเขากำลังจะกลับเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยอีกครั้งในหลักสูตรปริญญาเอก ปีการศึกษาหน้า

ในวันที่ 25 พฤศจิกายน ยูจีแท ได้โพสต์อัปเดตชีวิตของเขาให้แฟน ๆ ได้ทราบว่า เขากำลังจะเข้าศึกษาต่อในภาควิชานโยบายและการวางแผนภาพยนตร์และวีดิทัศน์ ในมหาวิทยาลัยชุงอัง พร้อมข้อความว่า “แม้ว่าผมจะไม่มีเวลา แม้ว่าผมจะแก่มากแล้ว แม้ว่ามันจะช้าไป…”

การตัดสินใจกลับเข้าศึกษาต่อของ ยูจีแท ได้สร้างความตื่นเต้นและประทับใจเป็นอย่างมาก เนื่องจาก ยูจีแท จบการศึกษาในระดับปริญญาตรี 1 ใบ สาขาการละครและภาพยนตร์ จากมหาวิทยาลัยดันกุก (Dankook University) ในปี 2001 และ จบการศึกษาในระดับปริญญาโท มาแล้ว 2 ใบ ได้แก่ สาขาสังคมสงเคราะห์ จากมหาวิทยาลัย The Catholic University of Korea ในปี 2006 และ สาขาทัศนศิลป์การถ่ายภาพขั้นสูง จากมหาวิทยาลัยชุงอัง (Chung Ang University) ในปี 2008

ด้าน BH Entertainment ต้นสังกัดของยูจีแท ได้เผยผ่านสื่อว่า ยูจีแท กำลังจะเรียนต่อหลักสูตรปริญญาเอก ที่มหาวิทยาลัยชุงอัง ในปีการศึกษา 2021

ในปี 2020 ยูจีแท มีผลงานการแสดงให้แฟน ๆ ได้ติดตามในซีรีส์ When My Love Blooms ทางช่อง tvN

บทความที่เกี่ยวข้อง

‘จอนโซนี’ นางเอกคลื่นลูกใหม่ ที่คว้าใจผู้ชม จากซีรีส์ When My Love Blooms

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

เรื่องย่อซีรีส์ : When My Love Blooms (2020)

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^