kornews

ยูแจซอก ตัดสินใจเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ Antenna ค่ายของ ยูฮียอล

14/07/2021 - korseries


MC แห่งชาติ ยูแจซอก ได้รับการจับตามองการตัดสินใจของเขาเป็นอย่างมาก ภายหลังจากที่เขาไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม FNC Entertainment ซึ่งล่าสุดได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่า ยูแจซอก ได้เซ็นสัญญากับ Antenna ต้นสังกัดที่ก่อตั้งโดยศิลปินชื่อดัง ยูฮียอล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในวันที่ 14 กรกฎาคม ทาง Antenna ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันการเซ็นสัญญากับ ยูแจซอก ว่า

“ในฐานะ MC และนักแสดงตลกแห่งชาติ ยูแจซอก นั้นได้ท้าทายสิ่งใหม่ ๆ และขยายขอบเขตของเขาอยู่เสมอด้วยความจริงจังและความหลงใหลในการสร้างสรรค์เนื้อหาอยู่เสมอ เราจะไม่ลดละความพยายามในกาสนับสนุนเขาอย่างเต็มที่เพื่อที่ว่าเขาจะสามารถท้าทายสิ่งใหม่ ๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นอิสระและเบิกบานใจของ Antenna โปรดมอบความรักและการสนับสนุนที่ไม่เปลี่ยนแปลงให้กับ ยูแจซอก ต่อไปด้วยนะครับ/คะ”

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ด้าน ยูแจซอก ก็ได้เผยถึงการจะได้ร่วมงานกับ Antenna ว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นและมีความสุขที่จะได้อยู่กับเพื่อนร่วมงานคนสนิทที่รู้จักกันมาเป็นระยะเวลายาวนาน โปรดติดตามเรื่องสนุก ๆ ที่เราจะร่วมกันด้วยนะครับ”

ยูแจซอก ยูฮียอล
ยูแจซอก – ยูฮียอล

Antenna เป็นบริษัทบันเทิงที่ก่อตั้งโดย ศิลปินมากด้วยพรสวรรค์ ยูฮียอล ผู้พิสูจน์เอกลักษณ์และความสามารถที่ยอดเยี่ยมในด้านต่าง ๆ ปัจจุบันได้ดูแลศิลปินเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น จองแจฮยอง , Toy , Lucid Fall , Peppertones , จองซึงฮวาน , ควอนจินอา , Sam Kim และ Jukjae ซึ่งการเซ็นสัญญาของ ยูแจซอก นั้นเป็นที่สนใจอย่างมาก เนื่องจากเขาเป็นคนดังคนแรกที่ไม่ได้ทำกิจกรรมทางดนตรีเป็นหลักที่เข้าร่วมครอบครัว Antenna

ศิลปินภายใต้การดูแลของ Antenna
ศิลปินภายใต้การดูแลของ Antenna

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก