kornews

ยูแจซอก ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ FNC Entertainment

06/07/2021 - korseries


เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 6 กรกฎาคม มีรายงานเปิดเผยข่าวเกี่ยวกับสัญญาของ ยูแจซอก กับ FNC Entertainment ว่าเขาตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับบริษัท ซึ่งในช่วงบ่ายทาง FNC ออกมาชี้แจงว่ายังไม่สามารถเผยรายละเอียดได้

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด FNC Entertainment ได้ออกมาออกแถลงการณ์ยืนยันการตัดสินใจไม่ต่อสัญญาของ ยูแจซอก ในช่วงเย็นของวันเดียวกัน ว่า

“สวัสดีครับ/ค่ะ เรา FNC Entertainment

นี่เป็นแถลงการณ์แจ้งให้ทราบถึงสัญญากับ นักแสดงตลกของเรา ยูแจซอก ที่จะสิ้นสุดลงในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้

ภายหลังจากที่มีการพูดคุยกัน FNC Entertainment ได้เคารพการความตั้งใจของ ยูแจซอก ที่ต้องการความท้าทายใหม่ โดยเราจะสิ้นสุดหน้าที่จัดการดูแลเขา และจะคอยเป็นกำลังใจให้กับอนาคตของกันและกันต่อไป

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

เราอยากขอแสดงความรู้สึกขอบคุณต่อ ยูแจซอก ที่อยู่ด้วยกันกับเรา ในฐานะเอ็นเตอร์เทนเนอร์ของ FNC Entertainment เป็นเวลากว่า 6 ปี

และเราอยากขอขอบคุณแฟน ๆ ที่มอบความรักและการสนับสนุนให้กับยูแจซอก และเราขอให้ทุกท่านโปรดให้การสนับสนุนเขาต่อไป ขอบคุณครับ/ค่ะ”

ภาพจาก Newsis

นอกจากนี้ หลายคนต่างให้การจับตามองถึงการทำกิจกรรมในอนาคตของ ยูแจซอก ซึ่งมีรายงานเปิดเผยว่าเขาจะเซ็นสัญญาร่วมค่าย Antenna Music อย่างไรก็ตามแหล่งข่าวจากบริษัท เผยว่าขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันใด ๆ

Antenna Music เป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นโดย ศิลปินชื่อดัง ยูฮียอล ซึ่งเป็นต้นสังกัดที่ดูแลศิลปินมากมาย อาทิ จองซึงฮวาน , Sam Kim , Jukjae , ควอนจินอา , อีจินอา , จองแจฮยอง และอีกมากมาย ซึ่งบริษัทได้ร่วมมือทางธุรกิจกับ Kakao M อีกด้วย

ขณะนี้ ยูแจซอก กำลังมีผลงานดำเนินรายการวาไรตี้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น How Do You Play? , Running Man , You Quiz on the Block และ The Sixth Sense 2

บทความที่เกี่ยวข้อง

Come Back Home รายการที่พาคนดังกลับบ้านหลังแรกในโซล สะท้อนช่วงวัยแห่งการตามความฝัน

สรุปผลการประกาศรางวัล 57th Baeksang Arts Awards

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก