kornews

ยูอาอิน กล่าวคำขอโทษและความในใจต่อหน้าสื่อครั้งแรก หลังเข้าพบตำรวจ กรณีต้องสงสัยใช้ยาเสพติดผิดกฎหมาย

27/03/2023 - korseries

Yoo Ah In Police Investigation cover

นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ยูอาอิน ได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากที่ตกเป็นประเด็นร้อนเกี่ยวกับการถูกสอบสวนการใช้สารเสพติดอย่างผิดกฎหมาย ซึ่งเจ้าตัวได้กล่าวคำขอโทษ และความในใจของเขาเป็นครั้งแรกต่อหน้าสื่อ นับตั้งแต่ที่เกิดประเด็นร้อนนี้ขึ้น

โดยในวันที่ 27 มีนาคม ยูอาอิน ได้ปรากฏตัวต่อหน้าสื่อ ณ แผนกสืบสวนอาชญากรรมยาเสพติด สำนักงานตำรวจนครบาลโซล โดยเขาได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจในฐานะผู้ต้องสงสัยว่าละเมิดกฎหมายควบคุมยาเสพติด และเสร็จสิ้นการเข้าร่วมการสืบสวนที่ใช้เวลายาวนานกว่า 12 ชั่วโมง

ทันที่ที่ปรากฏตัวต่อหน้าสื่อ ได้มีผู้สื่อข่าวถามเขาว่าเขายอมรับการใช้สารเสพติดต่าง ๆ หรือไม่ ยูอาอิน ได้ตอบว่า “ผมได้บอกข้อเท็จจริงที่สามารถเปิดเผยได้ในกระบวนการสอบสวนครับ” ก่อนที่เขาจะก้มศีรษะ แล้วกล่าวคำขอโทษ ว่า “ผมไตร่ตรองอย่างลึกซึ้งถึงความจริงที่ว่าผมได้ทำให้หลาย ๆ คนที่รักและสนับสนุนผมผิดหวัง ขณะที่ผมยืนอยู่ที่นี่ เนื่องจากเหตุการณ์ที่ไม่พึงประสงค์นี้ ผมขอโทษครับ”

Yoo Ah In investigation 2
ภาพจากสำนักข่าว OSEN

นอกจากนี้ ยูอาอิน ยังได้กล่าวพร้อมกับก้มศีรษะอีก ว่า “ผมได้บอกความจริงเท่าที่ผมสามารถบอกได้ เนื่องจากการสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น จึงเป็นเรื่องยากสำหรับผมที่จะพูดตรง ๆ ครับ แต่โดยส่วนตัวแล้ว ผมคิดว่าตัวผมตกหลุมพรางในการหาเหตุผลเข้าข้างตัวเองแบบผิด ๆ ว่า พฤติกรรมที่เบี่ยงเบน (หรือ การกระทำที่แตกต่างออกไปจากบรรทัดฐานทางสังคม) ของผมไม่ได้ทำร้ายใคร

ผมขอโทษที่ออกมาแสดงจุดยืนของตัวเองล่าช้านะครับ การต้องมาเห็นผมอย่างนี้อาจทำให้รู้สึกไม่สบายใจกัน แต่ผมก็อยากจะใช้ช่วงเวลานี้เป็นโอกาสในการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีแบบที่ตัวเองไม่เคยใช้มาก่อน ขอโทษจริง ๆ นะครับที่ทำให้ผิดหวัง”

Yoo Ah In investigation 1
ภาพจากสำนักข่าว OSEN

หลังเสร็จสิ้นการสอบสวนนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการพิจารณาอย่างถี่ถ้วนว่าจะออกหมายจับนักแสดงหนุ่มหรือไม่

ยูอาอิน กำลังอยู่ระหว่างถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนในกรณีการใช้ กัญชา โพรโพฟอล โคเคน และเคตามีน ภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเริ่มการสอบสวนนักแสดงหนุ่ม หลังได้รับบันทึกจากกระทรวงความปลอดภัยด้านอาหารและยาว่า มีรายชื่อ ยูอาอิน อยู่ในรายชื่อคนไข้ที่รับยาโปรโพฟอลในปริมาณที่ผิดปกติ ตามรายงานระบุว่าเขาเคยรับยา Propofol ถึง 73 ครั้งในปี 2021

ในเวลาต่อมา ได้มีการยืนยันผลการตรวจเส้นผมและปัสสาวะของเขา ที่พบ โพรโพฟอล กัญชา โคเคน และ เคตามีน (ยาเค) ในร่างกาย ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้เข้ายึดและตรวจค้นโรงพยาบาลและคลินิกในย่านกังนัมและย่านยงซาน กรุงโซล ซึ่งต้องสงสัยว่าสั่งยา Propofol ให้กับยูอาอิน รวมไปถึงที่พักของยูอาอิน และเรียกตัวเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลและคลินิก ผู้จัดการ และผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบสวนเช่นกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

Hellbound ประกาศคอนเฟิร์มไลน์อัปนักแสดงซีซั่น 2 ⋯ คิมซองชอล จะมารับบทแทน ยูอาอิน

สื่อรายงาน ตรวจพบสารเสพติดเพิ่มเติมในเส้นผม ‘ยูอาอิน’ รวมเป็นทั้งหมด 4 ชนิด

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก