สืบเนื่องเสียงทรงพลังของแฟนๆ ในการเรียกร้องการทำกิจกรรมของศิลปินบอยแบนด์ชื่อดัง วง WINNER ที่ แฟน ๆ อยากให้มีความเคลื่อนไหวผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย Youtube Channel คัมแบคเต็มวง รวมไปถึงการทำกิจกรรมผ่านทางหน้าจอโทรทัศน์ก่อนที่สมาชิกจะเข้ากรมรับใช้ชาติ โดยได้มีการจัดทำโปรเจกต์เรียกร้องด้วยการนำรถป้าย LED มาจอดบริเวณหน้าอาคารสำนักงานใหญ่ของ YG Entertainment

 

ล่าสุด YG Entertainment ต้นสังกัดของพวกเขา ได้ออกมาแถลงอัปเดตการทำกิจกรรมของ WINNER ในวันที่ 30 มกราคม โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ เรา YG Entertainment

นี่คือประกาศให้ทุกท่านได้ทราบถึงการเตรียมตัวสำหรับอัลบั้มใหม่ของ WINNER และโปรเจกต์โซโล่ ที่กำลังไปได้ดีตามแผนที่วางเอาไว้

ภายหลังจากที่ได้ปล่อยอัลบั้ม 2 ชุดเมื่อปีที่ผ่านมา และแม้ว่าพวกเขาจะกำลังอยู่ในระหว่างการจัดเอเชียทัวร์ แต่สมาชิกวง WINNER แต่ละคนต่างหาเวลา ท่ามกลางตารางงานที่ยุ่งของพวกเขา และ กำลังอัดเพลงใหม่จนถึงรุ่งเช้า เพื่อที่ว่าจะได้แบ่งปันเพลงใหม่กับแฟนๆให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

รวมไปถึงคอนเสิร์ตอังกอร์ที่กรุงโซล ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 14 และ 15 กุมภาพันธ์ โดย YG จะให้การสนับสนุนต่อแผนโปรเจกต์ใหม่ของ WINNER และ การทำอัลบั้มโซโล่ของสมาชิก ในปี 2020

Image

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ทาง YG ได้รับฟัง และ เคารพความปรารถนาของทั้งศิลปินของเรา และ แฟนคลับ เป็นสำคัญ และเรากำลังทุ่มความตั้งใจอย่างเต็มที่ ในการตอบแทนความรักที่แฟนๆมอบให้ ผ่านผลลัพธ์ที่คาดว่าจะออกมาอย่างดีที่สุด ข่าวใหม่เกี่ยวกับ WINNER จะออกมาอย่างเป็นทางการเร็วๆนี้ เราขอขอบคุณแฟนๆสำหรับความรักและความคาดหวังที่มอบให้ต่อ WINNER”

Image

บทความที่เกี่ยวข้อง : WINPINK ก็มา! WINNER ทำการแสดงพิเศษโคฟเวอร์เพลงของ BLACKPINK ในคอนเสิร์ตที่ไทย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^