koridol

YG ออกประกาศอัปเดตการทำกิจกรรมของ WINNER หลังเกิดกระแสเรียกร้องของแฟนคลับ

30/01/2020 - korseries
สืบเนื่องเสียงทรงพลังของแฟนๆ ในการเรียกร้องการทำกิจกรรมของศิลปินบอยแบนด์ชื่อดัง วง WINNER ที่ แฟน ๆ อยากให้มีความเคลื่อนไหวผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย Youtube Channel คัมแบคเต็มวง รวมไปถึงการทำกิจกรรมผ่านทางหน้าจอโทรทัศน์ก่อนที่สมาชิกจะเข้ากรมรับใช้ชาติ โดยได้มีการจัดทำโปรเจกต์เรียกร้องด้วยการนำรถป้าย LED มาจอดบริเวณหน้าอาคารสำนักงานใหญ่ของ YG Entertainment

 

ล่าสุด YG Entertainment ต้นสังกัดของพวกเขา ได้ออกมาแถลงอัปเดตการทำกิจกรรมของ WINNER ในวันที่ 30 มกราคม โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ เรา YG Entertainment

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

นี่คือประกาศให้ทุกท่านได้ทราบถึงการเตรียมตัวสำหรับอัลบั้มใหม่ของ WINNER และโปรเจกต์โซโล่ ที่กำลังไปได้ดีตามแผนที่วางเอาไว้

ภายหลังจากที่ได้ปล่อยอัลบั้ม 2 ชุดเมื่อปีที่ผ่านมา และแม้ว่าพวกเขาจะกำลังอยู่ในระหว่างการจัดเอเชียทัวร์ แต่สมาชิกวง WINNER แต่ละคนต่างหาเวลา ท่ามกลางตารางงานที่ยุ่งของพวกเขา และ กำลังอัดเพลงใหม่จนถึงรุ่งเช้า เพื่อที่ว่าจะได้แบ่งปันเพลงใหม่กับแฟนๆให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

รวมไปถึงคอนเสิร์ตอังกอร์ที่กรุงโซล ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 14 และ 15 กุมภาพันธ์ โดย YG จะให้การสนับสนุนต่อแผนโปรเจกต์ใหม่ของ WINNER และ การทำอัลบั้มโซโล่ของสมาชิก ในปี 2020

Image

ทาง YG ได้รับฟัง และ เคารพความปรารถนาของทั้งศิลปินของเรา และ แฟนคลับ เป็นสำคัญ และเรากำลังทุ่มความตั้งใจอย่างเต็มที่ ในการตอบแทนความรักที่แฟนๆมอบให้ ผ่านผลลัพธ์ที่คาดว่าจะออกมาอย่างดีที่สุด ข่าวใหม่เกี่ยวกับ WINNER จะออกมาอย่างเป็นทางการเร็วๆนี้ เราขอขอบคุณแฟนๆสำหรับความรักและความคาดหวังที่มอบให้ต่อ WINNER”

Image

บทความที่เกี่ยวข้อง : WINPINK ก็มา! WINNER ทำการแสดงพิเศษโคฟเวอร์เพลงของ BLACKPINK ในคอนเสิร์ตที่ไทย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก