สมาชิกบอยกรุ๊ปใหม่ของค่ายเพลงแถวหน้า ‘YG Entertainment’ ประกาศรายชื่อสมาชิก 4 คนแรกออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

‘YG Entertainment’ ได้สร้างบอยกรุ๊ปใหม่ผ่านการแข่งขันอันสุดเข้มข้นในรายการเซอร์ไววัลไอดอล ‘YG Treasure Box’ ซึ่งในสัปดาห์ที่ผ่านมาได้เด็กฝึกหัดชายที่ผ่านการคัดเลือกจากการประชันกันในมิชชั่นต่าง ๆ จนได้ 11 หนุ่มที่เป็นผู้เข้าแข่งขันรอบสุดท้ายของรายการ ได้แก่ ‘คิมโดยอง’, ‘คิมจุนกยู’, ‘มาชิโฮะ’, ‘พัคจองอู’, ‘พัคจีฮุน’, ‘บังเยดัม’, ‘จองฮวาน’, ‘อีบยองกน’, ‘ชเวฮยอนซอก’, ‘ฮารูโตะ’ และ ‘ฮายุนบิน’ รวมไปถึงเด็กฝึกหัดที่ถูกคัดออกแล้วอย่าง ‘คิมซึงฮุน’ และ ‘ยุนแจฮยอก’ ก็ได้กลับเข้ามาร่วมแข่งขันในรอบไฟนอลนี้เช่นกัน

วานนี้ (18 ม.ค.) YG Treasure Box เดินทางมาถึงรอบตัดสิน โดยได้ประกาศรายชื่อผู้ชนะ 4 คนแรกที่จะได้เดบิวต์เป็นบอยกรุ๊ปใหม่ของบริษัทค่ายเพลงชั้นแนวหน้า YG Entertainment หลังจากนั้น ‘ยางฮยอนซอก’ เผยว่าผู้ชนะที่เหลืออีก 3 คนจะถูกแจ้งรายชื่อผ่านทางแอพพลิเคชั่น V live เวลา 11 โมงเช้า (ตามเวลาเกาหลี) ในวันที่ 21, 23 และ 25 มกราคม ตามลำดับ

สมาชิกสุดท้ายที่จะได้เดบิวต์จะถูกตัดสินด้วยคะแนนรวม 1,000 คะแนน ซึ่งคิดเป็นสัดส่วนจากโปรดิวเซอร์ 50% โหวตออนไลน์ 20% และผู้ชมในห้องส่ง 30% นอกจากนี้ในรอบไฟนอล เหล่าเด็กฝึกหัดได้แข่งขันด้วยรอบกลุ่มความถนัดเฉพาะต่าง ๆ ทั้งร้อง แรป รวมไปถึงเต้น โดยผู้ที่ชนะในแต่ละกลุ่มจะได้รับสิทธิ์ในการเดบิวต์ทันที

อย่างไรก็ตาม ฮารูโตะ ได้รับคะแนนอันดับหนึ่งในกลุ่มความสามารถด้านการแรป ตามมาด้วย บังเยดัม ที่ได้รับตำแหน่งอันดับหนึ่งครั้งแรกในกลุ่มความสามารถด้านการร้อง และ จองฮวาน ที่ขึ้นหัวตารางในกลุ่มความสามารถด้านการเต้น ในขณะที่สมาชิกคนที่ 4 ที่ได้เดบิวต์คือหนุ่ม คิมจุนกยู

และนี่คือโฉมหน้าผู้ชนะการแข่งขัน YG Treasure Box 4 คนแรก

 ฮารูโตะ 

ปีเกิด : 2004 (พ.ศ. 2547)

บ้านเกิด : ประเทศญี่ปุ่น 

 บังเยดัม 

เกิด : 7 พฤษภาคม 2002 (พ.ศ. 2545)

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

บ้านเกิด : ประเทศเกาหลีใต้

โซจองฮวาน

เกิด : 28 พฤษภาคม 2005 (พ.ศ. 2548)

บ้านเกิด : ประเทศเกาหลีใต้

 คิมจุนกยู 

เกิด : 9 กันยายน 2000 (พ.ศ. 2543)

บ้านเกิด : ประเทศเกาหลีใต้

ติดตามผู้ชนะที่เหลืออีก 3 คนได้ในสัปดาห์หน้า

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1)

อวี๋ปะ อวี๋เหอะ นักเขียนหน้าใหม่ เด็กปีหนึ่งที่ได้เรียนคณะในฝันเพราะชอบเคป๊อปมากกกกกกกกกก พะเจ้า! บั้นปลายชีวิตฝันไว้ว่าอยากเป็นเมเนเจอร์ค่ายสตาร์ชิป เขียนเรื่องทั่วไปที่เกี่ยวเกาหลี สังคม วัฒนธรรม ข่าว ไอดอล ภาพยนตร์ ละคร สุดท้ายนี้อย่าลืมไปฟังเพลง LA LA LOVE ของ WJSN ในยูทิวบ์ค่า //ตั้งแผงลอย