koridol

YG เปิดข้อมูลสถิติ TOP12 ประเทศที่มียอดสมาชิกรับชมคอนเสิร์ตออนไลน์ BLACKPINK : THE SHOW มากที่สุด

04/02/2021 - korseries

blackpink the show online concert

BLACKPINK: THE SHOW คอนเสิร์ตออนไลน์ของศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป BLACKPINK ที่จัดขึ้นเมื่อสิ้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา ได้รับความสนใจและประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ซึ่งล่าสุดต้นสังกัด YG Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูล insight ว่าประเทศไหนที่มียอดสมาชิกรับชมคอนเสิร์ตออนไลน์นี้มากที่สุด โดยมีการเปิดเผยเรียงลำดับออกมา 12 ประเทศด้วยกัน

BLACKPINK จัดคอนเสิร์ตออนไลน์เป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 31 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งแฟน ๆ ทั่วโลกต่างสามารถรับชมได้ผ่านการสมัครสมาชิกบน Youtube ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยว่า มีผู้ใช้งานสมัครสมาชิกเพื่อรับชมคอนเสิร์ตกว่า 280,000 บัญชี และ YG ได้เผยข้อมูลใหม่ถึงอันดับประเทศที่มีจำนวนสมาชิกรับชมคอนเสิร์ตมากที่สุด 12 อันดับแรก ผลออกมาว่า ประเทศสหรัฐอเมริกา มาเป็นอันดับ 1 ด้วยสัดส่วน 19.2% ของสมาชิกทั้งหมด ซึ่งนี่เป็นส่วนที่แสดงให้เห็นถึงสถานะและความนิยมที่แข็งแกร่งของ BLACKPINK ในตลอดป็อปกระแสหลัก ขณะที่ ประเทศไทย ตามมาเป็นอันดับ 2 และ อันดับ 3 เป็นของประเทศฟิลิปปินส์

blackpink the show 1

TOP12 ประเทศที่มียอดสมาชิกรับชมคอนเสิร์ตออนไลน์ BLACKPINK มากที่สุด ได้แก่

 1. สหรัฐอเมริกา
 2. ไทย
 3. ฟิลิปปินส์
 4. ญี่ปุ่น
 5. เม็กซิโก
 6. เกาหลีใต้
 7. ฮ่องกง
 8. มาเลเซีย
 9. อินโดนีเซีย
 10. บราซิล
 11. แคนาดา
 12. สหราชอาณาจักร
blackpink the show 2

ไม่เพียงแค่ BLACKPINK จะเป็นศิลปิน K-POP ที่ได้รับความนิยมในระดับสากลแล้ว ขณะนี้ พวกเธอยังครองการเป็นศิลปินหญิงที่มีผู้ติดตามบน Youtube มากที่สุด และเป็นศิลปินที่มีผู้ติดตามมากที่สุดเป็นอันดับ 2 จากทั่วโลก เป็นรองเพียงแค่จัสติน บีเบอร์ เท่านั้น อีกทั้งยอดผู้ติดตามบน Youtube ยังเพิ่มสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ในสัปดาห์หลังจากประกาศจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ มีผู้ติดตามสูงขึ้นถึง 2.7 ล้านบัญชี และขณะนี้มีผู้ติดตามรวมทั้งสิ้นกว่า 56.8 ล้านคน

BLACKPINK The Show 3

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก