ข่าวลือความสัมพันธ์รักระหว่าง ศิลปินหนุ่มชื่อดัง ท็อป BIGBANG (33) และ นักแสดงสาว คิมกาบิน (24) ถูกรายงานผ่านสำนักข่าวจีนในวันที่ 20 พฤษภาคม ซึ่งล่าสุดทาง YG และ SM C&C ต้นสังกัดของทั้งสอง ออกมาเคลื่อนไหว ตอบถึงข่าวดังกล่าวแล้ว

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 20 พฤษภาคม Sina สำนักข่าวดังของประเทศจีน ได้รายงานว่า ท็อป BIGBANG กำลังคบหาดูใจกับ นักแสดงสาว คิมกาบิน ซึ่งเคยปรากฏตัวในรายการเรียลลิตี้ ‘Love Catcher 2’ เมื่อปีที่ผ่านมา

โดยสำนักข่าวได้รวบรวมความเชื่อมโยงความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสอง ทั้งภาพถ่ายที่เห็นวิวทะเลเหมือนกัน มีสิ่งของหรือชุดที่คู่กัน รวมไปถึง ภาพที่เห็นท็อปและคิมกาบินร่วมเฟรมเดียวกัน

หลังจากที่รายงานข่าวดังกล่าวเผยแพร่ออกมา ก็ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ เป็นจำนวนมาก และแหล่งข่าวจาก YG Entertainment ต้นสังกัดของท็อป BIGBANG ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว ให้คำตอบถึงข่าวดังกล่าว ว่า “เป็นการยากที่จะยืนยัน เพราะเป็นชีวิตส่วนตัวของศิลปิน เราขอให้ทุกท่านเข้าใจ” ซึ่งทางด้าน SM C&C ต้นสังกัดของคิมกาบิน ก็ได้ออกมาตอบในทิศทางเดียวกัน

คิมกาบิน เป็นนักแสดงสาวหน้าใหม่วัย 24 ปี ที่เพิ่งเซ็นสัญญากับ SM C&C ค่ายนักแสดงที่อยู่ภายใต้การดูแลของ SM Entertainment และวางแผนที่จะทำกิจกรรมในฐานะนักแสดงเร็ว ๆ นี้

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^