หลังจากที่แฟน ๆ รอคอยกันมาเป็นเวลายาวนาน ในที่สุด YG Entertainment ก็ได้ยืนยันแผนสำหรับการคัมแบคของวง BLACKPINK อย่างเป็นทางการแล้ว

โดยในช่วงเช้าของวันที่ 4 พฤษภาคม ได้มีรายงานเปิดเผยโดยสื่อในเกาหลีหลายสำนัก ว่า BLACKPINK เสร็จสิ้นการอัดผลงานเพลงในอัลบั้มของพวกเธอแล้ว และ พวกเธอกำลังอยู่ในระหว่างการจัดตารางสำหรับการถ่ายทำ MV ในเดือนพฤษภาคม อ้างอิงจากรายงานของสำนักข่าว STARNEWS ระบุว่า BLACKPINK จะคัมแบคในช่วงต้นหรือกลางเดือนมิถุนายนนี้

หลังจากที่รายงานดังกล่าวเผยแพร่ออกมา ทางต้นสังกัด YG Entertainment ได้ออกมายืนยันว่า “BLACKPINK วางแผนสำหรับการคัมแบคในเดือนมิถุนายนนี้ และจะประกาศข่าวอย่างเป็นทางการให้แฟน ๆ ได้ทราบเป็นที่แรก หลังจากที่กำหนดวันได้รับการยืนยันแล้ว”

การคัมแบคครั้งนี้จะนับเป็นการคัมแบคครั้งแรกในรอบ 1 ปี 4 เดือน ของ BLACKPINK นับตั้งแต่ผลงานล่าสุด “KILL THIS LOVE” เมื่อเดือนเมษายน 2019

LIVE STREAM — BLACKPINK 2020 World Tour at Kyocera Dome, Osaka-Japan

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^