korevent

เยซอง SUPER JUNIOR พร้อมทุ่มเทเต็มที่ กับ คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย Unfading Sense in Bangkok เจอกัน 16 ธ.ค. นี้

20/11/2023 - Swarm

YESUNG SOLO CONCERT Unfading Sense in BANGKOK cover

เยซอง เมนโวคอลแห่งวง SUPER JUNIOR (ซูเปอร์ จูเนียร์) ผู้ครอบครองเสียงร้องที่มีศิลปะอันงดงาม เตรียมพร้อมมาถ่ายทอดให้ทุกคนได้รับฟังพร้อมกันอย่างเต็มอิ่ม ผ่านคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย YESUNG SOLO CONCERT – Unfading Sense in BANGKOK (เยซอง โซโล่ คอนเสิร์ต – อันเฟดิง เซนส์ อิน แบงค็อก) ในวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2566 เวลา 18.00 น. ภิรัชฮอลล์ ณ ไบเทค บางนา

ความพิเศษของคอนเสิร์ต ‘YESUNG SOLO CONCERT – Unfading Sense’ คือ YESUNG (เยซอง) เป็นผู้ออกไอเดียเกี่ยวกับโปรดักชันทั้งหมดด้วยตัวเอง อาทิ ชื่อคอนเสิร์ต คอนเซ็ปต์เวที การออกแบบ ฯลฯ และเนื่องจากชื่อคอนเสิร์ตสื่อความหมายว่า “ความรู้สึกที่ได้เกิดขึ้นแล้ว ไม่อาจจางหายไป” ดังนั้น ความรู้สึกที่เกิดจากประสาทสัมผัสต่าง ๆ และยังคงเหลืออยู่นี้ จะกลายเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาได้ ด้วยองค์ประกอบของการมองเห็นและการได้ยิน ตลอดระยะเวลาของการแสดงครั้งนี้ 

Poster YESUNG SOLO CONCERT – Unfading Sense in BANGKOK scaled

โดย YESUNG (เยซอง) มีตารางเดินทางไปทัวร์คอนเสิร์ตใน 9 เมืองของทวีปเอเชีย ซึ่งเปิดฉากอย่างสำเร็จงดงามที่กรุงโซล เมื่อวันที่ 21-22 ตุลาคม 2566 ต่อด้วยกรุงจาการ์ตา วันที่ 10 พฤศจิกายน 2566, ไทเป วันที่ 25 พฤศจิกายน 2566, นาโกย่า วันที่ 2 ธันวาคม 2566, โอซาก้า วันที่ 5 ธันวาคม 2566, กรุงเทพ วันที่ 16 ธันวาคม 2566, โตเกียว วันที่ 19 ธันวาคม 2566, มะนิลา วันที่ 2 มกราคม 2567 และมาเก๊า วันที่ 13 มกราคม 2567

YESUNG SOLO CONCERT – Unfading Sense 1
YESUNG SOLO CONCERT – Unfading Sense 2

YESUNG (เยซอง) เป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์เค-ป๊อปที่สร้างตำนานยิ่งใหญ่มากมายมายาวนานกว่า 18 ปีอย่าง SUPER JUNIOR (ซูเปอร์ จูเนียร์) รวมถึงเป็นส่วนหนึ่งในยูนิตต่าง ๆ ได้แก่ SUPER JUNIOR-K.R.Y. ในปี 2549, SUPER JUNIOR-HAPPY ในปี 2551 และโปรเจกต์ SM The Ballad ในปี 2557 นอกจากนี้ YESUNG (เยซอง) ได้เริ่มต้นเส้นทางในฐานะศิลปินเดี่ยวมาเป็นเวลา 11 ปี ด้วยมินิอัลบั้มชุดแรก Here I am ในปี 2559 และเดินหน้าสร้างสรรค์อีกหลากหลายผลงานเดี่ยวที่พิสูจน์ให้เห็นถึงโทนเสียงอันมีเอกลักษณ์และทักษะการร้องเพลงอันยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นมินิอัลบั้มชุดที่ 2 Spring Falling ปี 2560, มินิอัลบั้มชุดที่ 3 ‘Pink Magic’ ปี 2562 และมินิอัลบั้มชุดที่ 4 ‘Beautiful Night’ ปี 2564 โดยเฉพาะในปี 2566 ที่เขาได้นำเสนอ ‘ซีรีส์ความรู้สึก (Sense Series)’ ผ่านการปล่อยทั้งหมด 3 อัลบั้ม ได้แก่ อัลบั้มเต็มชุดแรก Sensory Flows วันที่ 25 มกราคม, อัลบั้มเต็มชุดแรก เวอร์ชันพิเศษ ‘Floral Sense วันที่ 27 กุมภาพันธ์ และล่าสุดมินิอัลบั้มชุดที่ 5 ‘Unfading Sense วันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งคว้าอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Top Albums ใน 16 ประเทศทั่วโลก

YESUNG SOLO CONCERT – Unfading Sense 3

เตรียมสัมผัสความรู้สึกตั้งแต่เริ่มจนจบไปด้วยกันกับ YESUNG (เยซอง) ผ่านหลากหลายบทเพลงที่จะแสดงเอกลักษณ์ของเขาออกมาอย่างอิสระ และคงเหลือไว้เพียงแต่ความประทับใจ ดั่งสายฝนที่กลายเป็นดอกไม้อันเบ่งบานกับ YESUNG SOLO CONCERT – Unfading Sense in BANGKOK ซึ่งจะเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ ในวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2566 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ และทางเว็บไซต์ www.allticket.com/event/YESUNG_Unfading_Sense_inBKK ราคา (บัตรนั่งทั้งหมด) 6,500 / 5,500 / 4,800 / 3,800 / 2,800 บาท พร้อมสิทธิพิเศษมากมายสำหรับผู้ซื้อบัตร

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมของคอนเสิร์ตได้ทางบัญชีโซเชียล มีเดียของ SM True : เฟซบุ๊ก facebook.com/smtruethailand, อินสตาแกรม instagram.com/smtruethailand และเอ็กซ์ x.com/SMTrueThailand สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ที่ Counter Service Call Center 02-826-7788

Seat Map YESUNG SOLO CONCERT – Unfading Sense in BANGKOK
Fan Benefit YESUNG SOLO CONCERT – Unfading Sense in BANGKOK

บทความที่เกี่ยวข้อง

อึนฮยอก ทงเฮ คยูฮยอน Super Junior ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ SM ⋯ ค่ายชี้แจงการทำกิจกรรมในอนาคต

‘SUPER JUNIOR’ กลับมาสร้างความทรงจำสุดประทับใจกับเอลฟ์ไทย ในคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 9 : ROAD in BANGKOK’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก