kornews

อูโดฮวาน พิจารณารับบทนำในละครย้อนยุคเรื่องใหม่ ลุ้นร่วมเฟรมกับ ยังเซจง

14/12/2018 - The Bag Seller


เมื่อวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา แหล่งข่าวจากในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ได้รายงานว่า อูโดฮวาน ได้รับการทาบทามให้เข้ามารับบทนำในละครแนวย้อนยุคเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “My Country” ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ทาบทาม ยังเซจง ให้เข้ามารับบทนำในละครเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

ในวันเดียวกัน ทาง KeyEast ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มมาแรงอย่าง อูโดฮวาน ได้เผยกับทางสำนักข่าว Newsen ว่าทางนักแสดงหนุ่มได้รับการเสนอบทเรื่องนี้เข้ามาจริงและกำลังอยู่ในระหว่างพูดคุยและศึกษาในรายละเอียดพร้อมทั้งตัดสินใจถึงความเป็นไปได้ที่จะเข้าร่วมแสดงในละครเรื่องนี้ ซึ่งเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมาทาง Good People ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม ยังเซจง ก็ได้เปิดเผยว่าละครเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่นักแสดงหนุ่มกำลังพิจารณาบทอยู่

บทความที่เกี่ยวข้อง : เหล่าศิลปิน-นักแสดงชื่อดัง ร่วมเดินพรมแดงงานประกาศรางวัล 2018 MAMA ที่ญี่ปุ่น

ADVERTISEMENT

ละครเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของคน 3 คนที่พยายามจะปกป้องความรักของพวกเขาเองจากวังวนของประวัติศาสตร์ ซึ่งบทที่ ยังเซจง ได้รับการทาบทามให้เข้ามาแสดงนั้นคือบทของ ซอฮวี บุตรชายของซอกอมผู้อยู่ใต้บังคับบัญชาของ อีซองกเย(พระเจ้าแทโจ) อีกที ซึ่งก่อนหน้า ยังเซจง เคยผ่านการแสดงในซีรีส์แนวพีเรียดมาแล้วจากเรื่อง “Saimdang, Light’s Diary” ออกอากาศทาง SBS ในปี 2015

ทางด้าน อูโดฮวาน ถ้ารับแสดงจะมารับบทเป็น นัมซอนโฮ ชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาและมีความสามารถทั้งด้านการอ่านออกเขียนได้และในด้านศิลปะการต่อสู้ แต่แม่ของเขานั้นอยู่ในสถานะคนรับใช้และยากจนจึงปกป้องลูกชายไม่ให้เข้าไปในสังคมชนชั้นสูง นัมซอนโฮ เป็นเพื่อนกับ ซอฮวี และมีความใฝ่ฝันอยากสอบผ่านการบรรจุเข้าเป็นทหาร แต่การคอร์รัปชั่นของพ่อเขาทำลายมิตรภาพและฝันของเขาทั้งหมดให้พังทลายลงไป โดยบทนี้ถ้า อูโดฮวาน รับจะถือเป็นการแสดงละครแนวย้อนยุคครั้งแรกของเขา

“My Country” ได้คว้าตัว ผู้กำกับคิมจินวอน ซึ่งเคยผ่านการกำกับละครชื่อดังมากมายอาทิ “Just Between Lovers” มาร่วมงานกับ นักเขียนแชซึงแด ที่เคยเขียนบทละครเรื่อง “Master: God of Noodles” มีกำหนดออกอากาศในช่วงฤดูร้อนของประเทศเกาหลีใต้ในปี 2019 ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2) (3) (4) (5)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก