kornews

ยางฮยอนซอก ตอบโต้รายงานข่าวล่าสุดของ Dispatch พร้อมเผยเหตุผลว่าทำไมถึงมีการทดสอบสารเสพติดภายใน YG

21/06/2019 - korseries

yang hyun suk yg

ในช่วงที่ไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ YG Entertainment ได้ประสบกับมรสุมข่าวทางลบมากมาย ถึงขั้นผู้ก่อตั้งบริษัท อย่าง ยางฮยอนซอก ยังได้ประกาศลงจากตำแหน่งและยุติทุกบทบาทในบริษัท จากกรณีข้อสงสัยถึงการที่ศิลปินภายในค่ายพัวพันยาเสพติด

ล่าสุดรายการ “Spotlight” ช่อง MBC ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน ได้เจาะลึกถึงกรณีที่ศิลปินหนุ่ม บีไอ ต้องสงสัยว่ามีความเกี่ยวข้องกับยาเสพติด และข้อสงสัยที่ YG Entertainment เองได้มีส่วนในการปกปิดการกระทำของศิลปิน

ยางฮยอนซอก ได้ติดต่อยังโปรดิวเซอร์รายการ “Spotlight” โดยตรง เพื่อชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นนี้ โดยเขาบอกว่า “ผมไม่ได้โต้ตอบกับสื่อมาตลอดระยะเวลา 23 ปี อย่างไรก็ตามผมคิดว่าผมควรจะแก้ไขหลายๆอย่างให้มันถูกต้องเท่าที่ผมทำได้ด้วยการอธิบาย”

ยางฮยอนซอก ได้เผยว่า ทาง YG ได้ทำการตรวจสอบสารเสพติดเป็นประจำ โดยได้ซื้อชุดทดสอบจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยได้รับการยืนยันจากหลายๆคน รวมไปถึงหน่วยงานสืบสวนแล้วว่าไม่เป็นการผิดกฎหมายเมื่อซื้อชุดทดสอบจากที่นั่นมา โดย การตรวจสอบสารเสพติดภายในบริษัทจะมีขึ้นเป็นประจำทุกๆ 2 เดือน

สำหรับเหตุผลว่าทำไมศิลปิน YG ถึงต้องได้รับการตรวจสารเสพติดนั้น ยางฮยอนซอก ได้ยืนยันว่าเป็นมาตรการป้องกันของทางบริษัท “เรารู้สึกถึงความรับผิดชอบหลังจากกรณีข่าวของจีดรากอน (เมื่อปี 2011) ที่เกิดขึ้นจากการบริษัทจัดการที่ล้มเหลวในส่วนของ YG ฉะนั้นเราจึงได้มีการตรวจสอบตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา”

ADVERTISEMENT

Photo = JTBC 'Lee, Kyu Yeon's Spotlight' broadcast screen capture

นอกจากนี้ ยางฮยอนซอก ยังได้ปฏิเสธรายงานข่าวล่าสุดจากสำนักข่าว Dispatch ที่รายงานว่า YG ได้ส่งตัว ฮันซอฮี ไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อปี 2016 เพื่อพยายามปิดข่าวการใช้กัญชากับ ท็อป BIGBANG โดยเผยว่า

“ก่อนอื่น ผมรู้สึกผิดอย่างถึงที่สุดต่อการสร้างปัญหาให้กับหลายๆคนเนื่องจากกรณีข้อสงสัยมากมายที่ผุดขึ้นมาไม่เว้นแต่ละวัน

จากกรณีที่ Dispatch ได้รายงาน ทุกข้อสงสัยที่ยกขึ้นมาจนถึงตอนนี้เป็นเพียงคำกล่าวอ้างข้อมูลเพียงฝ่ายเดียว และนั่นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

YG จะไม่ตอบโต้ทางสื่อ หรือ ออกแถลงการณ์ถึงกรณีเหล่านี้ เนื่องจากเราเชื่อว่าความจริงจะถูกเปิดเผยผ่านหน่วยงานสืบสวน

เราคาดหวังว่าความจริงที่เกี่ยวข้องกับคำกล่าวอ้างผิดๆ และข้อสงสัยต่างๆจะถูกเปิดเผยในอนาคตอันใกล้นี้

เราขอความกรุณาต่อนักข่าวทุกท่าน เพื่อที่ว่าจะได้ไม่มีรายงานการตั้งข้อสงสัยต่างๆถูกทำซ้ำเผยแพร่ต่ออีก”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก