หลังจากที่เปิดตัววงไอดอลน้องใหม่ X1 ทีมเดบิวต์จากรายการเซอร์ไววัล PRODUCE X 101 ช่อง Mnet มาได้ไม่นาน พวกเขาเริ่มที่จะเดินหน้าปรากฏตัวทางรายการโทรทัศน์มากมาย ล่าสุด ฮึนซึงอู คิมโยฮัน ซนดงพโย และ นัมโดฮยอน ได้ไปปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ “TMI News” ในฐานะแขกรับเชิญ ออกอากาศเมื่อวันที่ 11 กันยายน

ระหว่างรายการ พิธีกร จอนฮยอนมู ได้ถามสมาชิกในวงว่าพวกเขาอยากที่จะทำงานในสายอื่นนอกเหนือจากวงการไอดอลหรือไม่

คิมโยฮัน ตอบว่า “แน่นอนครับ ผมต้องโฟกัสกับวง X1 ในตอนนี้ แต่ว่า…” จอนฮยอนมู ได้แทรกขึ้นมาว่า “คุณอยากจะเป็นนักแสดงใช่ไหม?”

คิมโยฮัน บอกว่า “ใช่ครับ หลังจากนี้ครับ

จอนฮยอนมู ยังได้กล่าวชื่นชมว่า ลุคของ คิมโยฮัน ดูเหมือนพระเอกละครสุดสัปดาห์ โดยบอกว่า “ลักษณะหน้าตาของเขาเป็นแบบที่พวกแม่ๆชื่นชอบกัน”

ด้าน จอนโดยอน ยังได้ยกประเด็นขึ้นมาว่า คิมโยฮัน เก่งด้านกีฬา และ จอนฮยอนมู จึงได้แสดงความคิดเห็นว่าเขาควรที่จะลองแสดงโปรเจกต์แนวแอคชั่นดู

โยฮัน จึงได้ตอบว่า “ครับ ไว้ผมจะลองดูนะครับ”

                                       
                   
                               
เพราะรักหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!
       

คิมโยฮัน เป็นอดีตนักกีฬาเทควันโดที่ตัดสินใจเดินทางตามความฝันในการเป็นไอดอล ด้วยการเข้าร่วมการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัล “Produce X 101” ทางช่อง Mnet หลังจากที่ฝึกเป็นระยะเวลาเพียง 3 เดือน ด้วยเสน่ห์และพรสวรรค์ของเขา สามารถที่จะคว้าใจเหล่าโปรดิวเซอร์ทั่วประเทศ จนเป็นที่นิยมและได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับ 1 ของรายการ จนได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวงบอยกรุ๊ปวงใหม่ X1 เดบิวต์เมื่อวันที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมา

Image result for 김요한Image result for 김요한 x1 teaser

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)