หลังจากที่เปิดตัววงไอดอลน้องใหม่ X1 ทีมเดบิวต์จากรายการเซอร์ไววัล PRODUCE X 101 ช่อง Mnet มาได้ไม่นาน พวกเขาเริ่มที่จะเดินหน้าปรากฏตัวทางรายการโทรทัศน์มากมาย ล่าสุด ฮึนซึงอู คิมโยฮัน ซนดงพโย และ นัมโดฮยอน ได้ไปปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ “TMI News” ในฐานะแขกรับเชิญ ออกอากาศเมื่อวันที่ 11 กันยายน

ระหว่างรายการ พิธีกร จอนฮยอนมู ได้ถามสมาชิกในวงว่าพวกเขาอยากที่จะทำงานในสายอื่นนอกเหนือจากวงการไอดอลหรือไม่

คิมโยฮัน ตอบว่า “แน่นอนครับ ผมต้องโฟกัสกับวง X1 ในตอนนี้ แต่ว่า…” จอนฮยอนมู ได้แทรกขึ้นมาว่า “คุณอยากจะเป็นนักแสดงใช่ไหม?”

คิมโยฮัน บอกว่า “ใช่ครับ หลังจากนี้ครับ

จอนฮยอนมู ยังได้กล่าวชื่นชมว่า ลุคของ คิมโยฮัน ดูเหมือนพระเอกละครสุดสัปดาห์ โดยบอกว่า “ลักษณะหน้าตาของเขาเป็นแบบที่พวกแม่ๆชื่นชอบกัน”

  Flower  

ด้าน จอนโดยอน ยังได้ยกประเด็นขึ้นมาว่า คิมโยฮัน เก่งด้านกีฬา และ จอนฮยอนมู จึงได้แสดงความคิดเห็นว่าเขาควรที่จะลองแสดงโปรเจกต์แนวแอคชั่นดู

โยฮัน จึงได้ตอบว่า “ครับ ไว้ผมจะลองดูนะครับ”

คิมโยฮัน เป็นอดีตนักกีฬาเทควันโดที่ตัดสินใจเดินทางตามความฝันในการเป็นไอดอล ด้วยการเข้าร่วมการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัล “Produce X 101” ทางช่อง Mnet หลังจากที่ฝึกเป็นระยะเวลาเพียง 3 เดือน ด้วยเสน่ห์และพรสวรรค์ของเขา สามารถที่จะคว้าใจเหล่าโปรดิวเซอร์ทั่วประเทศ จนเป็นที่นิยมและได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับ 1 ของรายการ จนได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวงบอยกรุ๊ปวงใหม่ X1 เดบิวต์เมื่อวันที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมา

Image result for 김요한

Image result for 김요한 x1 teaser

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)