หลังจากที่เหล่าโปรดิวเซอร์แห่งชาติได้เลือกเหล่าเด็กฝึกที่ได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง X1 จากรายการเซอร์ไววัลดัง ‘Produce X 101’ ไปนั้น ดูเหมือนว่าพวกเขาได้รับการจับตามองในกิจกรรมในอนาคตเป็นอย่างมาก ซึ่งเร็วๆนี้พวกเขาเตรียมเริ่มเดินหน้าโปรโมตกิจกรรมผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย โดยล่าสุดได้มีรายงานว่า 2 หนุ่ม คิมโยฮัน และ คิมอูซอก ตัดสินใจที่จะไปปรากฏตัวในรายการ “Dining Together” (한끼줍쇼)

บทความที่เกี่ยวข้อง : ประกาศแล้ว! 11 เด็กฝึกที่ได้เดบิวต์เป็นไอดอลกรุ๊ปวงใหม่ จากรายการ PRODUCE X 101

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ kim yo han kim woo seok
คิมอูซอก – คิมโยฮัน

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมา ทางตัวแทนจากรายการ “Dining Together” จากช่อง JTBC ได้เปิดเผยว่า “คิมโยฮัน และ คิมอูซอก จะปรากฏตัวในรายการ ‘Dining Together’ โดยช่วงเวลาของการถ่ายทำและการออกอากาศนั้นยังไม่ได้รับการยืนยัน”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 한끼줍쇼
รายการวาไรตี้ Dining Together

คิมโยฮัน และ คิมอูซอก จบการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัลชื่อดัง “Produce X 101” ด้วยคะแนนสูงสุดเป็นอันดับที่ 1 และ 2 ตามลำดับ โดยพวกเขากำลังจะเดบิวต์ในฐานะสมาชิกวงบอยกรุ๊ปวงใหม่ X1 ในวันที่ 27 สิงหาคมที่จะถึงนี้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

รายการ “Dining Together” นั้นเป็นวาไรตี้ที่จะเชิญแขกรับเชิญมาเพื่อร่วมมือกันกับพิธีกรหลัก 2 คนได้แก่ คังโฮดง และ อีคยองกยู และร่วมเดินทางไปตามถนนหนทางในพื้นที่ต่างๆเพื่อไปกดกริ่งตามประตูบ้านและมองหาครอบครัวที่ยินดีจะเชื้อเชิญให้เหล่าคนดังเข้าไปร่วมรับประทานอาหารด้วยกัน ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง JTBC สามารถติดตามรับชมซับไทยรายการนี้ได้ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)