หลังจากที่ขโมยหัวใจแฟนๆด้วยฝีมือการแสดงอันทรงเสน่ห์ ในซีรีส์หลายๆเรื่องในรอบ 2-3 ปีที่ผ่านมา จนได้ชื่อว่าเป็น “นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง” อูโดฮวาน พร้อมแล้วที่จะลัดฟ้าบินตรงจากเกาหลี เพื่อมาจัดงานแฟนมีตติ้งเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ในงาน “2019 WOO DO HWAN 1st FAN MEETING IN BANGKOK”

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาของวันที่ 31 มกราคม สื่อเกาหลีได้เก็บภาพของนักแสดงหนุ่ม ที่สนามบินนานาชาติอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวเดินทางมายังประเทศไทยเพื่อสร้างความสุข ความสนุก และความทรงจำดีๆร่วมกันอย่างเป็นกันเอง อูโดฮวาน ได้ยิ้มทักทายให้กล้องด้วยสีหน้าที่สดใสพร้อมสำหรับการเดินทาง

 ±â»çÀÇ 0¹ø° À̹ÌÁö ±â»çÀÇ 0¹ø° À̹ÌÁö
 ±â»çÀÇ 0¹ø° À̹ÌÁö

“อูโดฮวาน” ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในฐานะนักแสดงดาวรุ่ง หลังจากที่เขารับบทในซีรีส์เรื่อง “Save Me” ทางช่อง OCN และ เรื่อง “Mad Dog” ทางช่อง KBS ในปี 2017 จนคว้ารางวัล นักแสดงหน้าใหม่ชายยอดเยี่ยม ในงานประกาศรางวัลปลายปี “2017 KBS Drama Awards” มาครอง ด้วยความฮ็อตไม่หยุดของเขา จึงทำให้หนุ่มคนนี้ขึ้นแท่นรับบทพระเอกในปี 2018 กับบทบาท ชายหนุ่มผู้ใช้เสน่ห์ เพื่อลวงให้นางเอกหลงรัก ในซีรีส์เรื่อง “Great Seducer” ที่ได้ประกบคู่กับไอดอลสาว “จอย Red Velvet” ทางช่อง MBC นอกจากนี้ในปี 2019 อูโดฮวาน เตรียมที่จะมีผลงานมาให้ติดตามกัน ในซีรีส์ย้อนยุค My Country” แสดงร่วมกับ ยังเซจง มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ทางช่อง JTBC

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“2019 WOO DO HWAN 1st FAN MEETING IN BANGKOK” จะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องประชุม ดร.ถาวร พรประภา ออดิทอเรียม ชั้น 5 อาคารสยามกลการ ปทุมวัน เวลา 15.00 น. สามารถซื้อบัตรได้ที่ Thaiticketmajor บัตรราคา 4,000 / 2,800 บาท

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^