koridol

วอนโฮ เขียนจดหมายถึงการตัดสินใจออกจากวง MONSTA X

31/10/2019 - korseries

wonho monsta

นับเป็นข่าวใหญ่ที่สร้างความตกใจให้กับแฟนๆในวงการ K-POP เป็นอย่างมาก เมื่อได้มีการประกาศว่า ศิลปินหนุ่ม วอนโฮ ตัดสินใจที่จะออกจากวง MONSTA X โดยเจ้าตัวได้เขียนจดหมายถึงแฟนๆ มีเนื้อหาดังต่อไปนี้

“ผม วอนโฮ นะครับ

ก่อนอื่นผมอยากจะขอโทษที่ไม่สามารถรักษาสัญญาที่ผมจะมอบแต่ความทรงจำที่ดีๆ และขอโทษที่ได้สร้างความเจ็บปวดให้กับแฟนๆนะครับ

มากไปกว่านั้น ผมต้องขอโทษที่ได้ทำให้หลายคนเป็นกังวลกับประเด็นข่าวส่วนตัวที่เกี่ยวข้องกับผม

ผมได้รับคำอวยพรและความรักมากมายระหว่างที่โปรโมตในฐานะสมาชิกวง MONSTA X ผมต้องขอบคุณจากใจจริงสำหรับความทรงจำอันล้ำค่าที่ให้กับผมนะครับ ถึงเพื่อนๆเมมเบอร์ที่ทำงานอย่างหนักด้วยกันกับผมและอยู่เคียงข้างผม ผมอยากจะบอกพวกเขาว่าผมรู้สึกขอบคุณและผมรักพวกเขาด้วยหัวใจที่รู้สึกผิด

มีช่วงเวลาที่ผมยังไม่มีวุฒิภาวะ และเคยทำสิ่งผิดพลาดทั้งใหญ่และเล็ก แต่หลังจากที่ได้มาเป็นเด็กฝึก และเดบิวต์ ผมได้เดินบนเส้นทางและทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะไม่ให้รู้สึกละอายใจในตัวเอง

ผมขอประกาศว่าผมตัดสินใจจะออกจากวง MONSTA X ในวันนี้ครับ

ผมขอโทษที่ได้สร้างความเสียหายต่อเพื่อนๆเมมเบอร์ จากประเด็นที่เกี่ยวข้องกับตัวผม มากไปกว่านั้น ผมขอโทษแฟนๆที่เคยเชื่อในตัวผมแล้วผิดหวังในตัวผมนะครับ

ผมตัดสินใจหลังจากที่เห็นว่าหลายคนมีช่วงเวลาที่ลำบากเพราะผม

นอกจากเพื่อนๆเมมเบอร์ของผมแล้ว ผมอยากจะก้มศีรษะขอโทษแฟนๆที่เคยเชื่อและให้การสนับสนุนผมด้วยใจจริงครับ

Image result for won ho monsta x

โปรดให้พลังกับวง MONSTA X เพื่อนๆเมมเบอร์ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับผมเลยครับ

ผมขอแค่เพียงอย่างน้อยคุณให้การสนับสนุนและให้กำลังใจเพื่อนๆเมมเบอร์ พวกเขาเป็นคนที่ดีเกินไปที่จะหยุดลงหรือได้รับความเจ็บปวดจากสิ่งนี้เพราะคนอย่างผม

ผมรู้สึกซาบซึ้งและเสียใจเป็นอย่างมาก ต่อทีมงาน เพื่อนๆเมมเบอร์ และสุดท้าย แฟนๆที่ได้เคยให้ผมได้มีช่วงเวลาที่มีความสุขจนถึงจุดนี้นะครับ”

wonho letter

ก่อนหน้านี้ ทางบริษัทได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการผ่านช่องทางโซเชียล ว่า MONSTA X จะดำเนินกิจกรรมโดยมีสมาชิกทั้งหมด 6 คน นับจากวันนี้เป็นต้นไป โดยการตัดสินใจนี้ยึดตามความเห็นของวอนโฮ และ Starship จะดำเนินการทางกฎหมายอย่างจริงจังต่อผู้ที่สร้างข่าวลือที่ก่อให้เกิดความเสียหาย แถลงการณ์ของ Starship Entertainment มีเนื้อหาดังต่อไปนี้

“ถึงทุกท่าน

ก่อนอื่น เราอยากจะขอแสดงความรู้สึกซาบซึ้งต่อความรักมากมายที่มอบให้กับวง MONSTA X ในช่วงที่ผ่านมาตลอด

หลังจากที่ได้มีการพูดคุยกันอย่างยาวนาน กับ วอนโฮ สมาชิกวง MONSTA X เราได้ตกลงว่ามันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะแยกทางกันด้วยดีในจุดนี้

เราเคารพในการตัดสินใจของวอนโฮเป็นอย่างมากที่เขาอยากที่จะทำให้มั่นใจว่าผลพวงจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่กำลังเกิดขึ้นกับวง MONSTA X ในตอนนี้ และในอนาคตข้างหน้า เราจะดำเนินการทางกฎหมายต่อผู้ที่กล่าวอ้างหรือสร้างข่าวลือในเชิงเสียหายต่อประเด็นนี้

เราต้องขอโทษอย่างสุดซึ้งถึงความไม่สะดวกที่อาจเกิดขึ้นกับแฟนๆของเรา

วอนโฮ จะไม่เข้าร่วมกิจกรรมตารางงานใดๆนับจากวันนี้ และ MONSTA X จะดำเนินกิจกรรมตามตารางงานในสัปดาห์นี้ต่อไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 6 คน เราต้องขอโทษที่ได้สร้างความไม่สะดวกที่อาจเกิดขึ้นกับหลายๆฝ่าย

เราเสียใจที่ได้ประกาศข่าวอันน่าผิดหวังนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนๆ MONSTA X ที่รักและห่วงใยวงมาโดยตลอด เราสัญญาว่าจะกลับมาพร้อมผลงานเพลงที่ดียิ่งขึ้นสำหรับแฟนๆ MONSTA X

Starship Entertainment”

 


0003787329 001 20190115175321814

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก