koridol

Starship แจ้งข่าวการไม่ต่อสัญญาของ ลูดา-ดาวอน พร้อมสมาชิกชาวจีน ตัดสินใจไม่ต่อสัญญา ⋯ วงเดินหน้าต่อด้วยสมาชิก 8 คน

03/03/2023 - cogimilk

WJSN cover

หลังจากครบรอบ 7 ปีแห่งการเดบิวต์ Starship Entertainment ได้ประกาศแจ้งข่าวการต่อสัญญาของวงเกิร์ลกรุ๊ป WJSN ที่จะเดินหน้าต่อด้วยสมาชิกเพียง 8 คน โดย ลูดา และ ดาวอน ตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญา

Luda wjsn
ลูดา WJSN
Dawon wjsn
ดาวอน WJSN


ในวันที่ 3 มีนาคม Starship Entertainment ประกาศผ่านทางช่องทาง Official Fan Cafe แจ้งถึงสถานะของเหล่าเมมเบอร์ WSJN และการทำกิจกรรมต่อในอนาคต โดยมีเนื้อหาว่า

”สวัสดีค่ะ/ครับ นี่คือ Starship Entertainment

ก่อนอื่น ขอแสดงความขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อเหล่าอูจอง (ชื่อแฟนคลับของ WJSN) ทั้งภายในและนอกประเทศที่คอยให้ความรักและการสนับสนุนแก่ WJSN อย่างไม่มีเปลี่ยนแปลง

ทาง Starship Entertainment นั้น ได้ต่อสัญญากับสมาชิกของ WJSN ทั้งหมด 8 คน ได้แก่ เอ็กซี่ , ซอลอา , โบนา , ซูบิน , อึนซอ , ยอรึม ,ดอยอง และ ยอนจอง

ทางบริษัทและเมมเบอร์ ลูดา และ ดาวอน ได้มีการพูดคุยกันด้วยความจริงใจและจริงจังกันอย่างยาวนาน แต่น่าเสียดายที่เราตัดสินในที่จะสิ้นสุดสัญญาพิเศษกัน เราอยากจะขอขอบคุณ ลูดา และ ดาวอน อย่างสุดซึ้งถึงการทำงานหนักและความทุ่มเทของพวกเขาเราเคารพในทางเลือกของทั้งสอง และจะคอยสนับสนุนและเอาใจช่วยกับกิจกรรมใหม่ ๆ และเส้นทางในอนาคตของทั้งคู่ นอกจากนี้ เรายังอยากแจ้งให้ทราบว่า สัญญาของสมาชิกทั้ง 3 จาก Yuehua Entertainment อย่าง ซอนอีซองโซ และ มิกิ ในฐานะ WJSN เองก็ได้สิ้นสุดลงโดยอัตโนมัติเช่นกัน

พวกเราขอสัญาว่าจะทำให้ทุก ๆ โอกาสของ WJSN และทุก ๆ กิจกรรมของพวกเธอนั้นเฉิดฉายในหลากหลายเส้นทาง และให้การดูแลอย่างเต็มที่และเป็นระบบแก่เหล่าเมมเบอร์ที่ต่อสัญญากันด้วยความไว้วางใจ

โปรดให้กำลังใจอย่างอบอุ่นและการสนับสนุนแก่เหล่าเมมเบอร์ WJSN ผู้ยืนตระหง่าอยู่บนจุดเริ่มต้นใหม่ด้วยนะคะ/ครับ

ขอบคุณค่ะ/ครับ”

เป็นกำลังใจให้ทั้งสมาชิก WJSN รวมถึง ลูดา และ ดาวอน ให้ส่องประกายต่อไปบนเส้นทางใหม่ในภายภาคหน้านะคะ 🌠

Wjsn 02

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก