ไอดอลนักแสดงสาว โบนา WJSN ที่ได้รับความรักจากแฟนๆทั้งในฐานะศิลปินและนักแสดง อาจได้จะกลับมาทักทายแฟนๆด้วยผลงานการแสดงในเร็วๆนี้ ผ่านผลงานซีรีส์สุดสัปดาห์เรื่องใหม่ของช่อง KBS

สำนักข่าว Ilgan Sports ได้รายงานในวันที่ 16 เมษายน ว่า โบนา จะแสดงในซีรีส์สุดสัปดาห์เรื่องใหม่ของช่อง KBS ที่มีชื่อว่า ‘Lovers of Samkwang Villa’ (삼광빌라 연인들)

โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของผู้คนที่หลากหลายมารวมตัวกันในอาคารอพาร์ตเมนต์ที่มีชื่อว่า Samkwang Villa ซึ่งในเรื่องจะถ่ายทอดให้เห็นถึงการที่คนที่ไม่คุ้นเคยกันค่อยๆเริ่มเปิดใจให้กันและกันมากขึ้น และต้องการที่จะสื่อให้เห็นว่าไม่ว่าโลกจะยากลำบากแค่ไหน แต่เมล็ดพันธุ์แห่งความอบอุ่นของความรักยังคงมีอยู่ในความสัมพันธ์ของมนุษย์ และจะเป็นสิ่งที่ล้ำค่าเสมอ ซึ่ง ขณะนี้ จินกีจู และ อีจางอู กำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้เช่นเดียวกัน

KBS Gaet Jin Ki Joo dan Lee Jang Woo Bintangi Drama Akhir Pekan ...

ด้าน King Kong by Starship ต้นสังกัดของโบนา ได้ออกมาเปิดเผยว่า โบนา ได้รับข้อเสนอให้แสดงในเรื่องนี้จริง และ ขณะนี้เธอกำลังพิจารณาบทอยู่

전체글 보기]

ถ้าหาก โบนา ตอบรับข้อเสนอในเรื่องนี้ เธอจะรับบท อีแฮดึน ตัวละครที่น่ารักแต่เต็มไปด้วยความหึงหวง แม้ภายนอกของเธอจะเรียบร้อย หยิ่งผยอง และสง่างาม แต่เวลาที่เธออยู่กับบ้าน เธอเป็นคนที่เงอะงะและขี้เกียจ แม้ว่าเธอจะแสดงบุคลิกทั้ง 2 แบบที่แตกต่างกันนี้ แต่ไม่มีใครเกลียดเธอ เพราะว่าเธอปฏิบัติกับทุกคนอย่างน่ารักจนไม่อาจต้านทานได้ ซึ่งตัวละครที่ โบนา กำลังพิจารณา กับ ตัวละครที่ จินกีจู กำลังพิจารณา เป็นพี่น้องกัน

โบนา ได้รับความรักและการชื่นชมในฝีมือการแสดงของเธอ ผ่านผลงานซีรีส์ อาทิ The Best Hit , Girls’ Generation 1979 และ Your House Helper

Flower  

Lovers of Samkwang Villa วางแผนออกอากาศต่อจากซีรีส์ Once Again ในเดือนกันยายน ปีนี้ ทางช่อง KBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Sources (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^