ภายหลังจากที่สมาชิกคนแรกของวง WINNER อย่าง คิมจินอู เพิ่งเดินทางไปรายงานตัวที่ศูนย์ฝึกทหารเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา เพียงไม่นาน อีซึงฮุน WINNER ก็ได้เข้ารายงานตัวเป็นคนที่ 2 ตามไปติดๆ ซึ่งเจ้าตัวได้เดินทางไปรายงานตัวเพื่อเริ่มต้นการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติแล้วในวันที่ 16 เมษายน

อีซึงฮุน ปรากฏตัวบริเวณหน้าศูนย์ฝึกทหารนนซาน จังหวัดชุงชองใต้ ท่ามกลางแฟนคลับและสื่อมวลชนที่มารออย่างอบอุ่น ซึ่งเจ้าตัวยังคงความเท่และมีสไตล์แม้จะอยู่ในชุดกีฬาโทนสีขาวดำ คาดกระเป๋าสีแดง พร้อมสวมหมวกและผ้าปิดปาก โดยมีแฟนๆรอส่งอย่างแน่นขนัด เช่นเดียวกันกับสื่อมวลชนจำนวนไม่น้อยที่มารอทำข่าว

โดยในวันเดียวกัน จางซูวอน SECHSKIES ได้โพสต์ภาพถ่ายร่วมกับ อีซึงฮุน และ ควอนฮยอนบิน (VIINI) บน Instagram พร้อมข้อความถึงซึงฮุน ว่า “ซึงฮุน ดูแลตัวเองด้วยนะ!”

View this post on Instagram

우리 승훈이 건강히 잘다녀와!

A post shared by 장수원 (@suwonjang) on

อีซึงฮุน เกิดปี 1992 ซึ่งเขาถือเป็นสมาชิกคนที่ 2 ของวง WINNER ที่เดินทางเข้าปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ โดยภายหลังจากที่เข้ารับการฝึกทหารขั้นพื้นฐานเป็นเวลา 4 สัปดาห์ เขาจะปฏิบัติหน้าที่ในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะในสถานบันในหน่วยงานที่ได้รับมอบหมายต่อไป

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ก่อนหน้านี้ WINNER เพิ่งปล่อยผลงานเพลง Pre-release Track ‘Hold’ ออกมาเมื่อวันที่ 26 มีนาคม และปล่อยผลงานอัลบั้มชุดที่ 3 ‘Remember’ ออกมาในวันที่ 9 เมษายน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^