ศิลปินหนุ่ม คิมจินอู สมาชิกวง WINNER ได้เดินทางไปรายงานตัว ณ ศูนย์ฝึกทหารนนซาน จังหวัดชุงชองใต้ เพื่อรายงานตัวเข้ารับรับใช้ชาติ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในช่วงบ่ายของวันที่ 2 เมษายน

โดยก่อนที่ศิลปินหนุ่มจะเข้ารายงานตัว เขาได้กล่าวความรู้สึกของเขาผ่านการให้สัมภาษณ์สั้นๆกับสื่อมวลชน โดยมีใจความสำคัญว่า

“สวัสดีครับ ผม คิมจินอู WINNER นะครับ ขอบคุณที่เดินทางมาอย่างยาวไกลในช่วงเวลานี้นะครับ ผมจะเข้ารับการฝึกอย่างดี และ จะกลับมาอย่างปลอดภัยนะครับ ขอบคุณ Inner Circle ที่คอยให้การสนับสนุนและอยู่เคียงข้างผมเสมอนะครับ ขอบคุณครอบครัว YG และช่วยดูแลน้องชายของผม ซึงฮุน มิโน ซึงยุน กันด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”

คิมจินอู เกิดปี 1991 ซึ่งเขานับเป็นสมาชิกคนแรกของวง WINNER ที่เข้าปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ โดย หลังจากที่เขาเข้ารับการฝึกทหารขั้นพื้นฐานเป็นระยะเวลา 4 สัปดาห์ ก่อนที่จะปฏิบัติหน้าที่ในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะต่อไป

지방선거

ก่อนหน้านี้ WINNER เพิ่งปล่อยผลงานเพลง ‘Hold’ ออกมาเมื่อวันที่ 26 มีนาคม และผลงานอัลบั้มชุดที่ 3 ของพวกเขา ‘Remember’ จะปล่อยออกมาในวันที่ 9 เมษายนที่จะถึงนี้

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^