ในปี 2020 นี้ แฟน ๆ มีลุ้นที่จะได้เห็น คังซึงยูน WINNER กลับมามีผลงานในฐานะนักแสดงอีกครั้ง เนื่องจากมีรายงานข่าวเปิดเผยว่า ศิลปิน-นักแสดงหนุ่มจะปรากฏตัวใน “Kairos” (카이로스) ซึ่งเป็นผลงานซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง MBC

แหล่งข่าวจากสถานีโทรทัศน์ช่อง MBC ได้ยืนยันว่า “คังซึงยูน กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาข้อเสนอในทิศทางบวก”

คังซึงยูน WINNER

ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติก แฟนตาซี ทริลเลอร์ ที่จะเล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ตกอยู่ในอาการช็อกเมื่อทราบว่าลูกสาวของเขาถูกลักพาตัวไป และ ผู้หญิงคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่ในอดีต พวกเขาพยายามที่จะช่วยชีวิตคนที่พวกเขารัก โดย ขณะนี้ ชินซองรก อันโบฮยอน และ อีเซยอง กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาข้อเสนอแสดงในซีรีส์เรื่องนี้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ถ้าหาก คังซึงยุน ตอบรับข้อเสนอบทนี้ จะนับเป็นการคัมแบคผลงานการแสดงของเขาในรอบ 2 ปี หลังจากผลงานล่าสุด ซีรีส์ Prison Playbook ที่ออกอากาศเมื่อช่วงปลายปี 2017 ทางช่อง tvN

คังซึงยูน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^