ศิลปิน-นักแสดงหนุ่ม คังซึงยูน WINNER กำลังจะมีผลงานการแสดงให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันในปีนี้ ในซีรีส์เรื่องใหม่ช่อง MBC เรื่อง ‘Kairos’ (카이로스) ซึ่งทางต้นสังกัด YG Entertainment ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการในช่วงเช้าวันที่ 20 พฤษภาคม

ซีรีส์เรื่องดังกล่าวเป็นซีรีส์แนวโรแมนติก แฟนตาซี ทริลเลอร์ ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ซอจิน (รับบทโดย ชินซองรก) ชายที่ตกอยู่ในอาการช็อกเมื่อรู้ว่าลูกสาวของเขาถูกลักพาตัวไป และ แอรี (รับบทโดย อีเซยอง) หญิงสาวที่พยายามตามหาแม่ที่หายตัวไป ทั้งสองใช้ชีวิตอยู่คนละช่วงเวลากัน และร่วมมือกันเพื่อย้อนกลับโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นกับพวกเขา และพวกเขาก็ได้ค้นพบความจริงและคดีต่าง ๆ อย่างไม่คาดคิด

คังซึงยูน จะรับบท อิมกอนอุค เพื่อนของแอรี เขาเป็นคนเปราะบางและไม่เคยปรากฏตัวที่โรงเรียน แต่สำหรับแอรี เขาพร้อมที่จะทำทุกสิ่งทุกอย่างตามที่เธอพูด และคอยอยู่ช่วยเหลือเมื่อไหร่ก็ตามที่เธอต้องการ กอนอุค จะเป็นตัวละครสำคัญในการตามหาแม่ของแอรี

공식입장] 위너 측 "강승윤, 목디스크 치료 후 퇴원…스케줄 소화"

ผลงานนี้จะเป็นการคัมแบคงานแสดงในรอบ 2 ปี ของ คังซึงยูน หลังจากผลงานล่าสุดของเขา ซีรีส์ Prison Playbook ช่อง tvN ซึ่งผลงานนี้เขาจะได้ร่วมงานกับเหล่านักแสดงมากประสบการณ์ อย่าง ชินซองรก – อีเซยอง – อันโบฮยอน – นัมกยูริ

디시강승윤갤러리DCKSYGALLERY on Twitter: "응답하라 제작진의 신작 ...

คังซึงยูน เผยความรู้สึกถึงการมาร่วมงานในโปรเจกต์นี้ ว่า “ผมรู้สึกว่าถูกดึงดูดในทันทีที่ได้อ่านบทซีรีส์ ‘Kairos’ เลยครับ ผมรู้สึกตื่นเต้นมากจริง ๆ ที่จะได้กลับมาในฐานะนักแสดงหลังจากเวลาผ่านไปนาน ผมยังคงมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องเรียนรู้ แต่ผมจะทำมันอย่างเต็มที่เพื่อที่จะไม่เป็นอุปสรรคต่อทุกคนที่ผมร่วมงานด้วยนะครับ โปรดรอติดตามกันด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”

Flower  

Kairos มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2020 ทางช่อง MBC

บทความที่เกี่ยวข้อง : ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซี-ทริลเลอร์เรื่องใหม่ ‘Kairos’ ช่อง MBC เคาะรายชื่อทีมนักแสดงนำ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^