หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสวยงามกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยไปเมื่อเดือนตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา WINNER บอยกรุ๊ปยอดนิยมจากค่าย YG Entertainment ก็ขอกลับมาทำตามสัญญาที่ได้ให้ไว้กับแฟนคลับชาวไทยอีกครั้ง ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ WINNER [CROSS] TOUR IN BANGKOK  ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ด้วยสถิติจำหน่ายบัตรขายหมดเกลี้ยงได้ในเวลาอันรวดเร็ว พร้อมการแสดงแสงสีเสียงที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ในคราวก่อน การกลับมาของพวกเขาในครั้งนี้จึงไม่เพียงจัดเต็มเพลงในทุกอัลบั้ม เพราะ WINNER ยังเตรียมเพลงจากมินิอัลบั้มอัมบั้มใหม่ “CROSS” มาให้แฟนคลับชาวไทยได้ฟังกันเป็นครั้งแรก กับบทเพลงที่มีชื่อว่า “SOSO” นอกจากนั้นยังขนการแสดง แสง สีเสียง มาเอาใจอินเนอร์ เซอร์เคิล ชาวไทย (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ WINNER) แบบจุใจ

ปิดท้ายด้วยกำหนดการสำคัญที่ทุกคนต้องจำวันให้แม่นๆ และกำเงินไว้แน่นๆ เพราะผู้จัดมากฝีมืออย่างบริษัท แอ๊ปเปิ้ลวูด เกาหลี​ (APPLEWOOD CREATIVE) ร่วมกับ บริษัท แอ๊ปเปิ้ลวูด ไทยแลนด์ (APPLEWOOD THAILAND) จะเริ่มจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต WINNER [CROSS] TOUR IN BANGKOK ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายนนี้ เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป ทาง Counter Service / 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือเว็บไซต์ www.allticket.com  บัตรราคา 6,500 / 5,800 / 5,000 / 4,500 / 3,800 และ 2,800 บาท

ติดตามและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Official Facebook Pages: www.facebook.com/applewoodkr  และ www.facebook.com/applewoodthailand

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries