เข้าสู่เทศกาลแห่งการคัมแบคของเหล่าศิลปินในวงการ K-POP หนึ่งในกลุ่มศิลปินที่แฟนๆรอคอย คงจะหนีไม่พ้น WINNER แห่งค่าย YG Entertainment ที่พวกเขาได้ปล่อยผลงานเพลงไตเติ้ลที่มีชื่อว่า “AH YEAH” ในมินิอัลบั้มใหม่ “We” มาให้แฟนๆได้ชื่นใจและหายคิดถึงแล้ว

โดยเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี WINNER ได้ปล่อย MV เพลง “AH YEAH” ออกมาอย่างเป็นทางการ โดย MV เพลงนี้ กำกับโดย ซอฮยอนซึง ที่เคยมีประสบการณ์ในการกำกับ MV เพลง “Empty” และ “Millions” ของ WINNER

“AH YEAH” เป็นเพลงที่มีความสดใส และสมาชิกแต่ละคนได้โชว์เนื้อเสียงอันโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ออกมาได้อย่างดี ซึ่งได้มีการเปิดเผยว่า คังซึงยุน ซงมิโน อีซึงฮุน ได้ร่วมกันแต่งเนื้อเพลง อีกทั้ง คังซึงยุน นั้นยังมีส่วนร่วมในการทำเพลงนี้ขึ้นมาอีกด้วย

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

คังซึงยุน ได้เผยถึงแนวคิดที่ต้องการจะสื่อผ่านบทเพลงนี้ว่า “ผมอยากที่จะเปลี่ยนความจริงที่ว่าเพลงอกหักจำนวนมากมายที่ล้วนแล้วแต่จะโฟกัสที่อารมณ์ความเจ็บปวดและโหยหาคิดถึงครับ การเลิกราเป็นสิ่งที่หนักหนาและเหนื่อยหน่ายใจ แต่การจบความสัมพันธ์อย่างชัดเจน เช่นเดียวกันกับเพลง “AH YEAH” อาจจะนำไปสู่ความสุขที่มากกว่าเดิมของทั้งสองฝ่ายครับ”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

source (1)