อีกเพียงไม่นาน คอซีรีส์ก็จะได้ชมผลงานซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง tvN เรื่อง “When My Love Blooms” ซึ่งได้ 2 คู่นักแสดง อันได้แก่ ยูจีแท – อีโบยอง และ พัคจินยอง (จินยอง GOT7) – จอนโซนี มาถ่ายทอดเรื่องราวความรักของพระนาง 2 วัยอย่างลงตัว

ซีรีส์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของ ฮันแจฮยอน และ ยุนจีซู ซึ่งทั้งคู่ต่างเป็นรักแรกของกันและกัน อย่างไรก็ตามได้มีเหตุบางอย่างให้ทั้งสองต้องจากกันในช่วงวัยรุ่น ซึ่งต่างแยกย้ายไปมีชีวิตของตัวเอง จนกระทั่งเวลาผ่านไป ทั้งสองได้กลับมาพบกันอีกครั้ง โดยในเรื่อง ยูจีแท และ อีโบยอง จะสวมบทบาทเป็นตัวละครหลักในปัจจุบัน ในขณะที่ จินยอง GOT7 และ จอนโซนี จะสวมบทบาทเป็นตัวละครหลักสมัยวัยรุ่น อ่านเรื่องย่อ

ซึ่งโปสเตอร์คาแรคเตอร์ของทั้ง 4 ตัวละครได้เผยแพร่ออกมา ซึ่งถ่ายทอดความรู้สึกของการพบกันในสถานการณ์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงระหว่างอดีตกับปัจจุบัน

“ฉันเริ่มที่จะเปล่งประกายอีกครั้ง”

“ผมได้พบกับรักแรกของผมในวันนี้”

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

“โลกที่รุ่นพี่อยู่..ฉันก็อยากจะอยู่ที่นั่นเหมือนกัน”


“ตั้งแต่ที่ฉันพบเธอดวงดาวก็แพร่งพรายไปเต็มท้องฟ้า”


When My Love Blooms มีกำหนดออกอากาศต่อจากซีรีส์ Hi Bye, Mama เริ่มตอนแรก 25 เมษายนนี้ ทางช่อง tvN สามารถรอติดตามชมซับไทยได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)