kornews

ทำความรู้จัก 6 ตัวละครหลักที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะอีกครั้งใน “Welcome to Waikiki 2”

13/03/2019 - The Bag Seller

welcome to waikiki 2 casts

ซีรีส์ที่เพียงแค่ได้ยินชื่อก็สามารถสร้างรอยยิ้มและทำให้หวนกลับไปคิดถึงความฮาในซีซั่นแรกได้อย่างง่ายดายกับการกลับมาอีกครั้งของเรื่องราวในบ้านเกสต์เฮ้าส์สุดฮาในซีซั่นใหม่เรื่อง “Welcome to Waikiki 2” โดยก่อนหน้านี้ทีมงานได้เริ่มปล่อยภาพนิ่งและทีเซอร์ตัวอย่างออกมาพอหอมปากหอมคอกันบ้างแล้ว ล่าสุดได้ปล่อยภาพโปสเตอร์คาแรคเตอร์ของ 6 ตัวละครหลักพร้อมกับรายละเอียดของแต่ละตัวละครว่าเป็นใครอะไรยังไงกันบ้าง มาลองติดตามกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง : ความฮาหลุดโลกกำลังจะกลับมาอีกครั้งในซีรีส์คอมเมดี้ “Welcome to Waikiki 2”

Welcome to Waikiki Season 2-mp1.jpg
“Welcome to Waikiki 2”

ซีรีส์เรื่องนี้ในซีซั่นแรกนั้นได้รับความรักและเสียงตอบรับในแง่บวกจากผู้ชมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะพลังของวัยหนุ่มสาวและความตลกแบบสดใสจากเหล่าตัวละครหลักที่สามารถถ่ายทอดถึงภาพสะท้อนของวัยที่อยากทำตามความฝันในช่วงอายุแบบนี้ได้เป็นอย่างดี มาในซีซั่นที่ 2 นั้นเป็นอีกครั้งที่ติดตามเรื่องราวของวัยหนุ่มสาวเหล่านี้โดยพวกเขาทั้ง 6 คนจะได้พบเรื่องราวความท้าทายจนได้พบกับมิตรภาพ, ความรักและความฝันในขณะที่กำลังพักอาศัยอยู่ในบ้านเกสต์เฮ้าส์ไวกิกินั่นเอง

อีอีคยอง จะกลับมารับบท อีจุนกิ ซึ่งเป็นตัวละครหลักบทเดียวที่กลับมาจากซีซั่นที่แล้ว มาในซีซั่นนี้ได้พาเพื่อนสมัยมัธยมปลายมาอีก 2 คนประกอบไปด้วย ชาอูชิก (รับบทโดย คิมซอนโฮ) และ กุกกิบง (รับบทโดย ชินฮยอนซู) ทางด้านฝั่งนักแสดงนำหญิงประกอบไปด้วย ฮันซูยอน (รับบทโดย มุนกายอง), คิมจองอึน (รับบทโดย อันโซฮี) และ ชายูริ (รับบทโดย คิมเยวอน)

ในโปสเตอร์คาแรคเตอร์แรกของนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งฝีมือดี คิมซอนโฮ ที่เจ้าตัวสามารถดึงเอาคาแรคเตอร์สุดเฉียบของ ชาอูซิก ที่ถึงแม้ว่าในอดีตจะเคยเดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกวงไอดอลมาแล้วนั้น แต่กรุ๊ปไอดอลนั้นก็ไม่ประสบความสำเร็จซักเท่าไหร่ จนถึงตอนนี้เขาเลยตัดสินใจที่จะหาเลี้ยงชีพด้วยการเป็นนักร้องที่สอนตามคลาส, ร้องเพลงตามงานแต่งงาน และแอบมีความหวังที่จะมีผลงานเพลงคัมแบคอีกครั้ง ในภาพโปสเตอร์กำลังถือกีต้าร์พร้อมข้อความว่า “ถ้ามันทำเงินให้ได้ ผมทำทุกอย่างครับ !!”20190313 113022 9564

อีอีคยอง กลับมารับบทเดิมเติมชีวิตให้ อีจุนกิ อีกครั้ง การกลับมาครั้งนี้ยังคงความไร้ยางอายและไม่รับผิดชอบได้เหมือนเดิม ในซีซั่นที่แล้วเขาเริ่มที่จะมีชื่อเสียงขึ้นบ้างแล้วจากการแสดงในบทของ ซงจุนซอก ใน “Newsroom” แต่ดูเหมือนเขาจะกลับมารับบทบาทการแสดงเพื่อเงินค่าจ้างอีกครั้งในซีซั่นนี้ โดยในโปสเตอร์เขาได้ถือถ้วยรางวัลไว้ด้วยใบหน้าที่พึงพอใจกับตัวเองพร้อมข้อความว่า “ฉันจะทำทุกอย่างเพื่อประสบความสำเร็จ !”

20190313 113026 5945

ชินฮยอนซู จะมารับบทเป็น กุกกีบง อดีตนักเบสบอลดาวรุ่งพุ่งแรงสมัยมัธยมปลายที่เคยได้เซ็นสัญญาเข้าร่วมลีคมืออาชีพมาแล้วและได้รายได้เป็นหลายล้านวอน แต่ด้วยอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่จึงทำให้เขาได้เล่นในลีคเล็กลงมา ด้วยความหลงคารมของอีจุนกิ เขาและชาอูชิกต่างนำเงินเก็บทั้งหมดมาลงทุนกับบ้านเกสต์เฮ้าส์ไวกิกิ โดยในโปสเตอร์เขาสวมถุงมือและลูกเบสบอลไว้พร้อมกับข้อความว่า “พรุ่งนี้พระอาทิตย์จะขึ้น !”

20190313 113030 8376

มุนกายอง จะมารับบท ซูยอน ซึ่งถือเป็นรักแรกของทั้ง 3 พระเอกของบ้านไวกิกิ สาวน้อยน่ารักแต่มีความบ้าบอนิดหน่อยที่เติบโตมาแบบไม่ค่อยได้ไปไหนและไม่ค่อยแคร์โลกเท่าไหร่ เธอเป็นคนไม่ขยัน, ไม่ดื้อ และไม่รู้จักกาละเทศะ จากเหตุการณ์อันน่าอับอายในวันแต่งงานของเธอ เธอจึงมาจบลงที่ไวกิกิแห่งนี้ด้วยชุดแต่งงานสีขาวพร้อมผ้าคลุมหน้าชุดเจ้าสาวในโปสเตอร์และข้อความว่า “จากเจ้าหญิงสู่ขอทาน, ชีวิตของเธอสถานการณ์ผลิกโผจากหน้ามือเป็นหลังมือ !”

20190313 113035 9575

อันโซฮี มาในลุคอึ้งและสับสนของ คิมจองอึน ราชินีแห่งงานพาร์ทไทม์ เธอไม่แค่เอกการละครและภาพยนตร์ที่เดียวกับอีจุนกิเท่านั้น แต่เธอยังเป็นเพื่อนอันแสนยาวนานของเขาอีกด้วย หลังจากที่เธอเลิกฝันลมๆแล้งๆที่อยากจะเป็นนักแสดงเพราะหนทางที่ดูยากเย็นเหลือเกิน เธอจึงขอเลือกเผชิญหน้ากับการใช้ชีวิตด้วยการเก็บหอมรอมริบเงินให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ถึงขนาดไปเข้าพักในไวกิกิเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย ด้วยบุคลิกเป็นคนง่ายๆเธอจึงไม่ทนต่อความอยุติธรรม เธอมักจะเข้าไปแทรกแซงความรักของคู่อื่นๆด้วยบุคลิกสาวเท่ห์ของเธอเอง โดยในภาพโปสเตอร์เธอกำลังถือแฟ้มและเครื่องคิดเลขพร้อมข้อความว่า “จัดงานพาร์ทไทม์ทั้งโลกนี้มาให้ฉันได้เลย !”

20190313 113039 8229

คิมเยวอน โชว์ออฟความสามารถพิเศษของเธอเองในบทของ ชายูริ อดีตเคยทำงานเป็นเชฟในโรงแรมแต่ลาออกมาเพื่อติดตามน้องชายของเธอ ชาอูชิก นั่นเอง ถึงแม้ว่าเธอต้องการอย่างมากที่จะเริ่มต้นร้านอาหารของเธอเอง แต่เธอก็จบลงที่ตอนนี้กำลังถังแตกไร้เงินแม้แต่บาทเดียว ด้วยพลังอันเหลือล้นในการชอบจิกกัดคนอื่น, ความมั่นใจที่แทบจะไม่มีเหลือเลยและมากประสบการณ์ไปด้วยความไร้ยางอายแล้ว เธอจึงสวมใส่ชุดผ้ากันเปื้อนและถือเขียงไว้ในมือทั้งสองข้างพร้อมข้อความว่า “ฉันจะปกป้องไวกิกิเอง !”

20190313 113044 8949

หนึ่งในทีมงานจากทีมผู้ผลิตละครกล่าวว่า “พวกเราจะสื่อสารเรื่องราวของอุปสรรคสำหรับวัยหนุ่มสาวที่พวกเขาได้เผชิญเพื่อตามล่าหาความฝัน พร้อมกันนั้นยังเติมความสดใสด้วยการสร้างเสียงหัวเราะและความลึกซึ้งในความสัมพันธ์ของทุกตัวละคร ได้โปรดรอคอยรับชมความเข้าขากันได้ดีของวัยหนุ่มสาวกลุ่มนี้ที่สร้างมาจากฝีมือการแสดงที่แข็งแรงและลักษณะเฉพาะตัวของแต่ละคน ผู้ชมจะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างออกไปเพื่อจะได้หัวเราะออกมาดังๆและสนุกมากขึ้นจากซีซั่นแรกอีกแน่นอน”

“Welcome to Waikiki 2” มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “The Light in Your Eyes” โดยเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 25 มีนาคมที่จะถึงนี้แน่นอน

สำหรับใครที่ยังไม่เคยรับชมซีซั่นแรก รีบไปตามดูกันก่อนได้เลย! <คลิ๊ก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก