อีกไม่ถึง 2 สัปดาห์ คอซีรีส์ทั้งหลายก็จะได้กลับมาขำกรามค้างกันอีกครั้ง กับการกลับมาของซีรีส์คอมเมดี้ชื่อดัง “Welcome to Waikiki” ซีซั่น 2 ซึ่งถึงแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนนักแสดงใหม่ยกชุด เหลือเพียงแค่ อีอีคยอง ที่รับบท อีจุนกิ จากในซีซั่นแรกเพียงคนเดียว แต่ดูเหมือนว่าเรื่องราวความสนุกจะยังไม่จบลงง่ายๆ ล่าสุด JTBC ได้ส่งคลิปทีเซอร์ออกมาการันตีความฮาที่กำลังจะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้แล้ว

สำหรับ “Welcome to Waikiki 2” เป็นผลงานของ ผู้กำกับอีชางมิน ร่วมกับ นักเขียนบทคิมกีโฮ – ซงจีอึน จากซีซั่นแรก ว่าด้วยเรื่องราวของ อีจุนกิ (รับบทโดย อีอีคยอง) ที่ดูแลเกสต์เฮ้าส์ Waikiki แต่เกสต์เฮ้าส์แห่งนี้กำลังจะล้มละลาย เพื่อที่จะทำธุรกิจนี้ต่อไปได้ จุนกิจึงลากเพื่อนของเขาที่รู้จักกันตั้งแต่สมัยเรียน อย่าง ชาอูชิก (รับบทโดย คิมซอนโฮ) และ กุกกีบง (รับบทโดย ชินฮยอนซู) มาร่วมลงทุนด้วย

ในทีเซอร์ล่าสุดที่ได้มีการปล่อยออกมา ได้แสดงให้เห็นถึงการที่เพื่อนรัก 3 คน ชาอูชิก (รับบทโดย คิมซอนโฮ) , อีจุนกิ (รับบทโดย อีอีคยอง) และ กุกกีบง (รับบทโดย ชินฮยอนซู) แสดงความผิดหวังที่ตัวเองไม่สามารถทำความฝันการเป็น นักร้อง , นักแสดง และ นักเบสบอล ได้สำเร็จ

“Welcome to Waikiki 2” เป็นการรวมตัวของนักแสดงนำวัยรุ่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คิมซอนโฮ อีอีคยอง ชินฮยอนซู มุนกายอง อันโซฮี และ คิมเยวอน จะออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร โดยจะเริ่มตอนแรกในวันที่ 25 มีนาคม เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง JTBC แฟนๆอดใจรอชมซับไทยกันได้ที่ VIU

AWorldof-Married-Couple  

สำหรับใครที่ยังไม่เคยรับชมซีซั่นแรก รีบไปตามดูกันก่อนได้เลย! <คลิ๊ก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า