kornews

‘Wedding Impossible’ ซีรีส์ใหม่ จอนจงซอ – มุนซังมิน กับเหตุผลที่ ‘เป็นไปไม่ได้’ ที่คุณจะไม่ตกหลุมรัก!

26/02/2024 - cogimilk

wedding impossible and reasons to watch

ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้สุดน่ารักน่าหยิก Wedding Impossible เตรียมสานต่อความคึกคักประจำคืนวันจันทร์และอังคารให้กับผู้ชมอย่างต่อเนื่อง ด้วยพล็อตเรื่องน่าสนใจแถมเคมีระหว่างนักแสดงนำอย่าง จองจงซอ และ มุนซังมิน ยังไม่ธรรมดา พร้อมเสิร์ฟความสนุกให้ผู้ชมถ้วนหน้า เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ ที่ Prime Video

TH Wedding Impossible Key Art scaled

Wedding Impossible หรือชื่อไทยคือ ป่วนวิวาห์สัญญารักกำมะลอ เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่นำแสดงโดย จอนจงซอ, มุนซังมิน, คิมโดวาน และ แบยุนคยอง ซึ่งกำกับโดย ควอนยงอิล ผู้อยู่เบื้องหลังซีรีส์ดัง อาทิ Doom at Your Service และ My Unfamiliar Family เล่าถึงเรื่องราวของนักแสดงสาวโนเนมที่ต้องแต่งงานกำมะลอกับเพื่อนสนิทของตน แต่งานแต่งของเธอครั้งนี้กลับถูกต่อต้านอย่างแรงจากว่าที่น้องเขย จนกลายมาเป็นเรื่องราวสุดวุ่นวายชวนใจฟูที่ทั้งโรแมนติกและเรียกร้อยยิ้มเสียงหัวเราะได้ไม่ยาก

และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา วันนี้ Korseries เลยขอมาป้ายยาเหตุผลที่ ‘เป็นไปไม่ได้’ ที่คุณจะไม่ตกหลุมรักซีรีส์เรื่องนี้!


ไลน์อัปนักแสดงไม่ธรรมดา

แค่เปิดมาด้วยนักแสดงนำก็ทำให้เรารู้ซึ้งถึงความไม่ธรรมดาของซีรีส์เรื่องนี้ เพราะนักแสดงนำทั้งสี่ล้วนมีเสน่ห์ทางการแสดงที่น่าดึงดูดใจทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น จอนจงซอ นักแสดงสาวมากความสามารถที่สายภาพยนตร์ย่อมคุ้นหน้าคุ้นตาและยอมรับในฝีมือเธอเป็นอย่างดี การันตีด้วยรางวัลมากมาย อาทิ รางวัลนักแสดงหน้าใหม่จาก Asian Film Critics Association Awards จากภาพยนตร์เรื่อง Burning (2018) ตลอดจนรางวัล Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 57 สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง The Call และด้วยบทบาทสุดเข้มข้นจากผลงานที่ผ่าน ๆ จึงทำให้น่าจับตาเสน่ห์ด้านใหม่ ๆ ของ จอนจงซอ กับการแสดงซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เป็นครั้งแรก

Wedding Impossible PR Stills 2

และอีกคนที่ไม่พูดถึงไม่ได้ นั่นก็คือ มุนซังมิน นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ที่ขโมยหัวใจใครหลายคนด้วยบทบาท องค์ชายซองนัม จากซีรีส์ย้อนยุค Under The Queen’s Umbrella ที่พาเขาคว้ารางวัล Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 59 สาขานักแสดงหน้าใหม่ชายยอดเยี่ยม มาด้วยเช่นกัน ครั้งนี้ มุนซังมิน กลับมาพร้อมบทนำแบบเต็มตัว พร้อมด้วยภาพลักษณ์ใหม่ในลุคของหนุ่มออฟฟิศที่เบื้องหลังคือทายาทตระกูลดังอันร่ำรวย นับเป็นอีกก้าวที่ชวนให้รอดูการเติบโตและเปล่งประกายมากขึ้นของเขา ใน Wedding Impossible

Wedding Impossible PR Stills 5

นอกจากนี้ยังมี คิมโดวาน ที่หลายคนเริ่มรู้จักและหลงรักในรอยยิ้มจากซีรีส์ Start-Up มาใน Wedding Impossible ซีรีส์เรื่องนี้จะทำให้เขาฉายแววความสามารถและพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงที่มากกว่าเดิม เช่นเดียวกับ แบยุนคยอง นักแสดงสาวที่มีผลงานมาแล้วหลายเรื่อง การได้เธอมาร่วมแสดงในเรื่องนี้ นับเป็นการเสริมทัพสุดแกร่งของนักแสดงนำเป็นอย่างยิ่ง

บทบาทสุดน่าสนใจ

แน่นอนว่าบทบาทที่นักแสดงแต่ละคนได้รับนั้นก็น่าสนใจไม่แพ้กัน อย่างเช่นบทบาท นาอาจอง นั้น จอนจงซอ ก็ได้เล่าถึงตัวละครตัวนี้ของเธอว่า “เธอเป็นนักแสดงที่เก่งมาก แต่ยังไม่เจอบทที่ใช่สักที เธอมีความสามารถแต่ไม่มีชื่อเสียง เธอแสดงมาแล้วหลายบทบาทไม่ว่าจะเป็นซอมบี้, เหยื่อของฆาตกรต่อเนื่อง, นักเรียน หรือแม้แต่บทเจ้าสาว เธอจึงตัดสินใจรับข้อเสนอในการเป็นภรรยาหลอก ๆ ของเพื่อนสนิท เพราะนี่จะทำให้เธอได้เป็นนักแสดงนำ เป็นตัวละครเอกครั้งแรกในชีวิต”

Wedding Impossible PR Stills 1 scaled

ทางด้าน มุนซังมิน เล่าถึงตัวละคร อีจีฮัน ของเขาว่า “เขาเหมือนกับสุนัขพันธ์รีทรีฟเวอร์เลยครับ เขาดูเป็นมิตรและสดใส แต่ในขณะเดียวกันเขาก็มีความมุ่งมั่นที่จะทำให้พี่ชายของเขาได้เป็นผู้สืบทอดกิจการของครอบครัวเป็นอย่างมาก ตัวเขาเองเลือกใช้ชีวิตเรียบง่าย แต่ใครจะรู้ว่าในความเป็นจริงมีบางอย่างที่เขาเก็บซ่อนเอาไว้”

Wedding Impossible PR Stills 4

คิมโดฮาน เล่าถึงความสัมพันธ์ของ อีโดฮัน ตัวละครของเขา กับ นาอาจอง ตัวละครของจอนจงซอ ว่า “อาจองเป็นคนเดียวที่รู้ความลับของผมครับ และเธอก็เป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์และแสนดีมาก”

ส่วน แบยุนคยอง แนะนำ ยุนแชวอน ตัวละครของเธอว่า “เธอเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในทุกอย่างเลยค่ะ ยกเว้นเรื่องความรัก เธอเคยแต่งงานและหย่ามาแล้ว ตอนนี้สถานะหัวใจของเธอคือหลงรักข้างเดียว”

Wedding Impossible PR Stills 7
Wedding Impossible PR Stills 11

รอมคอมแนวใหม่ปะทะคลาสสิก

ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบซีรีส์เกาหลีโรแมนติกคอมเมดี้ที่เล่าเรื่องแบบทันสมัยแปลกใหม่ หรือจะเป็นแบบคลาสสิกที่เราคุ้นชินกันอย่างดี คุณจะพบทั้งสองรสชาติที่ผสมผสานกันอย่างกลมกล่อมในซีรีส์ Wedding Impossible 

โดย ผู้กำกับควอนยงอิล ได้เล่นถึงความแปลกใหม่ของซีรีส์เรื่องนี้ ที่นำความคลาสสิกอย่าง แม่เขยปะทะลูกสะใภ้ มาเล่าใหม่กลายเป็น น้องเขยปะทะพี่สะใภ้ แทน ว่า “ความสัมพันธ์ระหว่าง นาอาจอง และ อีจีฮัน เป็นสิ่งที่แปลกใหม่ เรามักจะเห็นการปะทะคารมระหว่างแม่สามีกับลูกสะใภ้ ในเรื่องนี้จะกลายเป็นน้องสามีที่จะเข้ามาวุ่นวายแทน นี่เป็นอีกจุดหนึ่งที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้มีความแตกต่างจากรอมคอมทั่วไป แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงเสน่ห์ที่หนังรักแบบคลาสสิกควรจะมีไว้อย่างครบถ้วนผมอยากแสดงให้ผู้ชมเห็นถึงกระบวนการเติบโตของความสัมพันธ์ในเรื่อง เพราะบางครั้งความรักก็ทำให้สิ่งที่ดูเป็นไปไม่ได้ กลายเป็นเป็นไปได้!”

จอนจงซอ เสริมว่า “ในปัจจุบันมีซีรีส์แนวโรแมนติกเยอะมากเลยค่ะ ฉันคิดว่าซีรีส์ของเราจะทำให้คุณได้หวนคิดถึงความโรแมนติกแบบคลาสสิกเหมือนอย่างละครในอดีต ในขณะเดียวกันก็มีความแปลกใหม่ที่นำเสนอในเรื่องนี้ด้วยค่ะ”

Wedding Impossible PR Stills 17

เคมีดีต่อใจทั้งในและนอกจอ

เมื่อนักแสดงมีความสนิทสนมกันเป็นอย่างดีนอกจอ รับรองได้เลยว่าผู้ชมจะได้เห็นเคมีที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีในจอด้วย โดย จอนจงซอ เล่าถึงบรรยากาศระหว่างถ่ายทำซีรีส์เรื่อง Wedding Impossible ว่า “ฉันสนุกและมีความสุขในการถ่ายทำมากเลยค่ะ ฉันคิดว่านักแสดงคนอื่นๆก็จะบอกว่าการทำงานในเรื่องนี้มีความสุขที่สุดและเป็นกองถ่ายที่ดีที่สุดเหมือนกัน”

ทั้งยังเสริมด้วยว่า “ตอนนี้พวกเรายังติดต่อกันอยู่ทุกวันเลยค่ะ แล้วก็พูดคุยกันเรื่องทั่วไปที่ไม่ใช่เรื่องงาน ตอนนี้พวกเราสนิทกันมาก ๆ เลย และฉันคิดว่าความสนิทของพวกเราจะถ่ายทอดออกมาเป็นเคมีที่ลงตัวในซีรีส์ค่ะ”

Wedding Impossible PR Stills updated230224 1 scaled

ไม่เพียงสนุกเท่านั้น แต่ยังเยียวยาหัวใจ

นอกจากความสนุกที่ผู้ชมจะได้รับจากซีรีส์เรื่องนี้แล้ว ยังมีเรื่องราวให้กำลังใจที่จะเยียวยาหัวใจและเชื่อมโยงกับผู้ชมได้อีกด้วย ผู้กำกับควอนยงอิล เล่าว่า “บางครั้งในการใช้ชีวิต พวกเราต้องโกหกปิดบังบางสิ่ง พยายามควบคุมอารมณ์และซ่อนความรู้สึกที่แท้จริง ตัวละครทั้งหลายในเรื่องก็เช่นกัน พวกเขามีสิ่งที่ต้องปิดบังด้วยเหตุผลต่างกัน พวกเขาได้มาเจอกัน เปิดใจต่อกันและพบว่าอยู่ในสถานการณ์คล้ายกัน”

จอนจงซอ เสริมว่า “ฉันคิดว่าคุณจะได้เห็นตัวเองหรือคนใกล้ตัวในชีวิตจริง ที่มีบางอย่างคล้ายกับตัวละครของพวกเรา เมื่อได้ดูซีรีส์คุณจะแอบเอาใจช่วยตัวละครแต่ละตัว นี่เป็นซีรีส์ที่สนุกและเยียวยาหัวใจ และเคมีของพวกเราทั้งชวนลุ้นและสร้างเสียงหัวเราะได้แน่นอนค่ะ”

Wedding Impossible PR Stills 16

รู้อย่างนี้แล้วก็อย่ารอช้า ตั้งตารอลุ้นเรื่องราวการล่มงานวิวาห์ของ จอนจงซ และ มุนซังมิน ในซีรีส์ Wedding Impossible ไปด้วยกัน ทุกวันจันทร์และอังคาร เริ่มตอนแรก 26 กุมภาพันธ์นี้ที่ Prime Video เท่านั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องย่อซีรีส์ : Wedding Impossible | ป่วนวิวาห์สัญญารักกำมะลอ (2024)

‘จอนจงซอ’ คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์แนวย้อนยุคแอคชั่นเรื่องใหม่ ‘Queen Woo’

ต้นสังกัดยืนยัน นักแสดงสาวดาวรุ่ง จอนจงซอ กำลังคบหาดูใจกับ ผู้กำกับอีชุงฮยอน แห่ง The Call

ชินฮยอนบิน – มุนซังมิน ลุ้นร่วมงานในซีรีส์สร้างจากเว็บตูน ‘Cinderella at 2 A.M.’ เล่าเรื่องราวหญิงสาวธรรมดากับชายหนุ่มทายาทแชบอล

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก