kornews

ต้นสังกัดยืนยัน นักแสดงสาวดาวรุ่ง จอนจงซอ กำลังคบหาดูใจกับ ผู้กำกับอีชุงฮยอน แห่ง The Call

03/12/2021 - korseries


ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ ไม่น้อย เมื่อมีรายงานข่าวความสัมพันธ์รัก ระหว่าง นักแสดงสาวดาวรุ่ง จอนจงซอ กับ ผู้กำกับอีชุงฮยอน ที่ร่วมงานกันในภาพยนตร์ทริลเลอร์ The Call บน Netflix ล่าสุดข่าวเดตนี้ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว

อ้างอิงจากรายงานข่าวในวันที่ 3 ธันวาคม สำนักข่าวเปิดเผยว่า จอนจงซอ และ ผู้กำกับอีชุงฮยอน ร่วมงานกันในภาพยนตร์ The Call และหลังจากที่ภาพยนตร์เผยแพร่ไปทั่วโลก จอนจงซอ และ ผู้กำกับอีชุงฮยอน ได้รักษาความสัมพันธ์อันดีต่อกัน และพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนร่วมงานเป็นคนรักในเวลาต่อมา

ด้าน MY Company ต้นสังกัดของจอนจงซอ ได้ออกมายืนยันข่าวความสัมพันธ์รัก ว่า “เป็นความจริงที่ทั้งคู่เพิ่งพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคนรักกันด้วยความรู้สึกที่ดี”

จอนจงซอ ถือเป็นนักแสดงดาวรุ่งของวงการภาพยนตร์เกาหลี และแจ้งเกิดจากผลงานการแสดงในภาพยนตร์ Burning และ ยังประสบความสำเร็จไปอีกขั้นด้วยการคว้ารางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม ในงาน 57th Baeksang Arts Awards จากผลงานภาพยนตร์ The Call

ADVERTISEMENT

ผู้กำกับอีชุงฮยอน เคยกำกับผลงานหนังสั้นเรื่อง Bargain ในปี 2015 ซึ่งได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมากมาย อาทิ Florence Korean Film Festival และ the Paris Korean Film Festival และผลงานภาพยนตร์ Call เรื่องนี้จะนับเป็นผลงานภาพยนตร์ยาวเรื่องแรกของเขา

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เมื่อผู้กำกับหนุ่มติดอันดับคำค้นหาเรียลไทม์ในเกาหลี เพราะความหล่องานดีระดับนักแสดง

รีวิวภาพยนตร์ The Call | เมื่อสัญญาณสายต่อถึงคนในอดีตที่อยู่บ้านเดียวกัน เรื่องราวระทึกขวัญจึงเริ่มต้น

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก